ไปเที่ยวมาหลายรอบก็มีอะไรให้ทำเรื่อยๆ ทั้งกิน ทั้งเที่ยวยังไงก็ไม่หมด แต่ที่แนะนำเลยคือบาร์ค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
นอกจากที่เป็นสถานที่เที่ยวกลางคืน ปาตี้ นั่งชิลๆกับเพื่อนแล้ว ของกินสตรีทฟู้ดก็อร่อย หลากหลาย เหมาะแก่การมาชิลกับเพื่อนๆ ของกินอร่อย ร้านอาหารเพลงเพราะ
ความรู้สึกแรกที่ได้ไปข้าวสารหลังสถานการณ์โควิดต่อเนื่องมายาวนาน มีความเปลี่ยนแปลงค่อนข้างเยอะจากที่ที่เคยคึกคัก ดูเงียบเหงามากสัมผัสได้ถึงข้อแตกต่าง คิดถึงบรรยากาศเสียงดนตรี อาหาร คนเดิน
ของขายเยอะครับ ที่พักก็มี เหมาะกับการไปเดินเที่ยวมากๆ เลยครับ สำหรับใครที่ยังไม่เคยมา แนะนำเลยครับ เตรียมเงินไปเยอะๆนะครับ เพราะมีของให้ซื้อเยอะมากเลยครับ 555+
เริ่มกลับมาครึกครื้นอีกแล้ว นักท่องเที่ยวเยอะทัเงคนไทยและก็คนต่่งชาติ แต่เสียดายเปิดถึง5ทุ่มก็เริ้มทยอยปิดกันแล้ว บาร์ขายอาหารเครื่องดื่มก็เปิดตามปกติแล้วนะ
... "ถนนข้าวสาร" จากถนนตะนาวใกล้สี่แยกคอกวัว ทอดตัวยาวสู่ถนนจักรพงษ์หน้าวัดชนะสงคราม.
ถนนเส้นนี้คือมนต์เสน่ห์ของเหล่าแบ็คแพ็คเกอร์ และวัยรุ่นทั้งไทย-ต่างชาติแวะมาสัมผัส โฮสเทล, สตรีทฟู้ด, บาร์เบียร์, ร้านอาหาร, แทททู, ถักผม, เสื้อบาติกและความสนุกมากมายในช่วงเทศกาลสงกรานต์.
ถนนข้าวสารเคยไปตอนเล่นน้ำสงกรานต์สนุกมากครับ ฝรั่งเยอะ ข้าวไข่เจียวอร่อยมากครับ สาวๆเยอะดีครับที่ข้าวสาร ปีหน้าก็จะไปเล่นอีกครับ แต่คงไม่ได้ไปเพราะ covid