ช่วงเทศกาลมาเดินซื้อของค่ะ บางร้านลดแลกแจกแถม คนเยอะ ราคาน่าสนใจ ช่วงกลางคืน ออกมาถ่ายรูปไฟ ป้าย... อ่านเพิ่มเติม
ชอบมากครับเเละไปบ่อยมากเนื่องจากเป็นสถานที่ที่อยู่ใกล้ที่ทำงานเป็นเเหล่งช๊อปปิ้งอาหารอร่อยมีให้เลือก... อ่านเพิ่มเติม
สามารถเดินทางโดนBTS ลงที่สถานีชิดลมหรือสถานีสยาม
ห้างฯค่อนข้างกว้าง มีร้านอาหาร ร้านค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต โรงภาพยนตร์
ชอบมากครับเเละไปบ่อยมากเนื่องจากเป็นสถานที่ที่อยู่ใกล้ที่ทำงานเป็นเเหล่งช๊อปปิ้งอาหารอร่อยมีให้เลือกเยอะมาก
เป็นอีกหนึ่งศูนย์การค้าที่ทุกคนแทบจะรู้จักดีเพราะเป็นศูนย์การค้าใจกลางเมืองที่ใหญ่และครบครันมากมีของให้เลือกสรรมากมายแถมกิจกรรมด้านหน้าห้างอยู่ตลอด
เป็นห้างที่สะดวกในการเดินทาง มีสินค้ามากมายให้เลือกทั้งร้านอาหารและร้านค้าต่างๆเเละเป็นอีกหนึ่งศูนย์การค้าที่ทุกคนแทบจะรู้จักดี
เป็นห้างที่ใหญ่มากๆ มีร้านค้ามากมาย ทั้งร้านอาหารและร้านค้าต่างๆ เหมาะแก่การมากับครอบครัว และเพื่อนๆเป็นอย่างมาก การเดินทางก็สะดวกสบายสุดๆ
เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่อยู่ใจกลางกรุงเทพ สามารถเดินทางไปไหนก็สะดวก มี BTS ให้ แต่อย่าเอารถไปละ รถติดหนักมาก