เป็นครั้งแรกที่ฉันพักที่นี่ และมันก็อยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยมใจกลางกรุงเทพฯ เดินไม่กี่นาทีไปสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส และคุณสามารถไปในที่อื่นๆของกรุงเทพฯได้โดยง่ายจริงๆ ใกล้กับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดรอบๆ มาบุญครอง และเพียงแค่สถานีเดียวจากพารากอนด้วย ห้องพักเรียบง่ายทีเดียว แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ความสะอาด มันมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ฉันต้องการ เช่น น้ำร้อน แอร์ และอินเตอร์เน็ตไร้สาย แต่แอร์เป็นแบบธรรมดา เพียงแค่กดเปิดปิดเท่านั้น ไม่สามารถปรับเปลี่ยนอุณหภูมิ หรือทำอะไรได้เลย และมันก็เสียงดังนิดหน่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณโชคร้าย และได้ห้องที่มีแอร์ติดกับเตียงแล้วเป่ามาโดนหมอน อาหารจากโรงแรมใช้ได้ แต่ไม่อย่าคาดหวังมาก
เตียงค่อนข้างแข็ง จึงต้องใช้เวลานอนอยู่หลายคืนเล็กน้อยเพื่อให้คุ้นเคยกับมัน และห้องไม่มีตู้เซฟให้แต่ทางแผนกต้อนรับมีให้หากคุณต้องการ พนักงานมีอัธยาศัยและช่วยเหลือดี โดยรวมแล้วฉันโอเคกับที่นี่และฉันจะกลับไปอีกครั้งแน่ ๆ