ตึกสูงสามารถดูวิวได้360องศา ใกล้ย่านช่อปิ้งประตูน้ำมีบุฟเฟต์อาหารหลายหลายอต่ต้องรีบตักไม่งั้นคงไม่ทันแน่นอน ถ้ามีโอกาสจะไปอีกครั้งค่ะ อีกนานนน
บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ราคา 840 บาท / คน ห้องอาหารอยู่ชั้น 81 และ 82 ราคานี้สามารถขึ้นชมวิวชั้น 77 และดาดฟ้าหมุนได้ชั้น 84
อาหารมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติปานกลาง
ข้อเสีย : บุฟเฟต์ ไม่รวมเครื่องดื่ม
เป็นหนี่งในตึกที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ มีร้านขายเสื้อผ้ามากมายทั้งส่งและปลีก มีโรงแรมและร้านอาหารบนชั้นสูงสุดด้วย เหมาะกับไปเดินช้อปปิ้ง หรือซื้อเสื้อผ้าเพื่อไปขายต่อ ร้านอาหารบนชั้นสูงสุดมีบุฟเฟ่ต์ อาหารรสชาติธรรมดา แต่เน้นให้ชมวิว
ที่นี่เป็นทั้งแหล่ช๊อปปิ้ง สำนักงาน โรงแรม และร้านอาหาร ร้านอาหารชั้นบนสามารถชมวิวกรุงเทพได้โดยรอบ มีลิฟท์แก้วที่สามารถนำท่านจากชัั้นล่างสุดไปถึงชั้น 76 ได้ภายในหนึ่งนาที ที่นี่เป็นบุปเฟ่นานาชาติหัวละพัน ต้องโทรจองก่อนจะดี คนเยอะมากขอบอก
วิว 360 องศา สวยมากๆ ประทับใจวิว แต่!! วันที่ไปกลางคืนไม่มีไฟบนตึกชั้นสูงสุด เจ้าหน้าที่บอกไฟเสีย รู้สึกเสียดายมาก เสียเงินไปแล้วอ่ะ ... แนะนำก่อนไปตรวจสอบดูก่อนนะคะ ไม่งั้นจะรู้สึกเสียโอกาส และเสียดายเงินที่จ่ายไป
ที่นี่เป็นปุฟเฟ่นานาชาติต้องจองล่วงหน้าไว้ก่อนเพราะอาดจะไม่ได้โต๊ะเพราะจะมีกรุ๊ปทัวร์จองกัน เมนูอาหารก็มีให้เลือกมากมายเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว พอเราทานอาหารเสร็จเราสามารถขึ้นไปขึ้นดาดฟ้าเพื่อถ่ายรูปชมกรุงเทพแบบ360องศาได้เลย มันจะหมุนให้ด้วยบรรยากาศดีมากๆเลย