มาการบขอพรหวังว่าจะได้ตามความตั้งใจ... อ่านเพิ่มเติม
ศาลพระพรหมเอราวัณ ตั้งอยู่หน้าโรงแรมเอราวัณ สี่แยกราชประสงค... อ่านเพิ่มเติม
เป็นศาลที่คนมากราบไหว้กันเยอะมากบางครั้งจนไม่หยากเข้าไปไหว้ไหนจะควันจากธูปซึ่งเหม็นมากเราแพ้กลิ่นนี้เราจึงต้องไหว้แต่ไกลๆเราว่าเหมือนเป็นการค้าชนิดหนึ่งเลยนะมีการขายธูปขายเทียนขายดอกไม้
คนมาไหว้บนบาน ขอพร มีทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ มีขายของสำหรับไหว้อยู่รอบๆศาล แวะมาไหว้พระพรหมเสร็จแล้วก็ไปเดินเที่ยวห้างต่อได้
ศาลพระพรหมเอราวัณเป็นสถานที่ศักดิ์สิทฺธิ์ที่ตั้งอยู่ใจกลางแยกราชประสงค์ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สามารถลงที่สถานีชิดลมหรือสยาม หรือเดินทางด้วยรถประจำทาง หรือแท็กซี่ หรือรถยนตร์ส่วนตัวได้ แม้จะเจอกับเหตุการณ์วางระเบิดแต่ก็ไม่สามารถทำให้ผู้มีศรัทธาต่อท่านท้าวมหาพรหมลดลง ที่นี่ยังเป็นจุดหมายสำคัญในการที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต้องเดินทางมาเสมอ
เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ที่ทุกคนหลั่งไหลมากราบไหว้ คู่กับวิถีชีวิตของผู้คนละแวกนั้นมาช้านาน เชื่อกันว่า ขอสิ่งใดจะได้ตามประสงค์ ต้องไม่พลาดนะคับ
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีผู้คนมากราบไหว้ตลอดอยู่กลางเมืองแยกสำคัญ ราชประสงค์
แม้จะเกิดเหตุการณ์ต่างๆมากมาย แต่ศาลนี้ยังมีผู้คนมากราบไหว้ตลอดเป็นที่นิยมในหมู่ชาวต่างชาติ สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าได้สะดวก
นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ เดินทางมาเพื่อสักการะ และทำบุญที่นี่มากมาย เหมาะกับการบนและแก้บน โดยเฉพาะชาวจีน มีดอกไม้พร้อมขายบริเวณโดยรอบ