พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้ความช่วยเหลือต่างๆดีมาก ขออะไรจัดให้ได้หมดเลย ชอบมาก ห้องสะอาด สวย วิวดี ประทับใจมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้แหล่งช้อปปิ้งด้วย เงียบสงบ อาหารของทางโรงแรมก็อร่อย
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
ผมเปิดโรงแรมมาแล้วทั่ว กทม การนตีได้เลยว่าโรงแรมนี้ดีและคุ้มค่าที่สุดที่เคยพักมาแล้วด้วยทำเล ขนาดห้อง และการบริการ ห้องควรราคาสูงกว่านี้มาก แต่นี่ราคาไม่ถึงพันแต่ห้องโครตดี ไม่มีที่ไหนดีเท่าที่นี่สะดวกเท่าที่นี่แล้ว บริการแม่บ้าน ดีเลิศ เป็นกันเองกับลูกค้าสุดๆ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส
ห้องพักสะอาดเรียบร้อยดี บรรยากาศเงียบสงบดี มีจุดวัดกรองอุณหภูมิและบริการแอลกฮอล์ด้วย / พนักงานต้อนรับแขกและพูดจาไพเราะสุภาพ /ผู้จัดการก็น่ารักดูแลแขก / โดยรวมถือว่าเป็นโรงแรมที่ดีและขอแนะนำให้มาลองพักดูนะคะ 😊
Dear Khun Pitchanan,
It was a great pleasure having you stay with us. Thank you for taking time to complete a review.
We are glad that you had an enjoyable stay. We will share your compliments with all of our staff. Receiving such feedback from residents like yourself inspire us to continually improve our service delivery.
Thank you for your valued patronage and we now look forward to welcome you back to Siri Sathorn Bangkok again.
Best regards,
Ruedeewan Ngunthong
General Manager
Siri Sathorn Bangkok by UHG
น้องพนักงานน่ารักมากคะ ห้องสะอาดและสิ่งอำนวยความสะดวกครบมากๆคะ ที่สำคัญคือเดินทางสะดวก ใกล้ทุกอย่าง รถไฟฟ้า สีลม แนะนำถ้าพักหลายวันจองห้องที่มีครัวคะสะดวกมากๆเพราะอุปกรณ์ครัวครบคะ ขอบคุณน้องๆนะคะหลับสบายมาก
มาใช้บริการที่ศิริสาทรหลายครั้ง ประทับใจตั้งแต่การต้อนรับจากเจ้าหน้าที่ การจัดจองห้องที่สะดวก ห้องมีขนาดใหญ่และตัวเลือกหลากหลายอุปกรณ์เครื่องใช้จำเป็นมีให้ครบ ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหารเยอะ เดินทางสะดวกได้หลายช่องทาง เหมาะทั้งการเดินทางติดต่องาน หรือเป็นตัวเลือกสำหรับการพักผ่อน ราคาที่ไม่แพง แต่ได้รับการบริการที่เยี่ยม กับห้องพักที่สะดวกสบาย ผมคิดว่าน่าจะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม และสร้างความประทับใจ ให้กับนักเดินทางหลายๆคน
โรงแรมน่าอยู่เหมาะสมกับราคาถึงห้องจะเล็กไปบ้างรวมๆแล้วก็ดีค่ะสถานที่ตั้งของโรงแรมก็สะดวกกับการเดินทางใกล้รถไฟฟ้าและมีรถบริการส่งไปที่รถไฟฟ้าพนักงานต้อนรับและbell boy ยิ้มแย้มเอาใจใส่ลูกค้าดีเหมาะที่จะกลับมาพักอีกรอบ