Kultol S

รีวิว

รีวิวของ The Quarter Saladaeng By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ก.ค. 2021
โรงแรมบรรยายกาศ และบริการดีมากพนักงานมีความสุภาพและเป็นเองครับ มีสถานที่จอดรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ มีความสะดวกสะบายมาก ห้องน้ำมีความสะอาดครับ ตัวโรงแรมอยู่กลางเมือง รอบข้างโรงแรมมีร้านค้าสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ไกลมากนัก
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 15 ส.ค. 2021
เรียน คุณ Kultols

ในนามตัวแทนของ Siri Sathorn Bangkok by UHG ขอขอบพระคุณที่สละเวลาในการทำแบบสำรวจความพึงพอใจของผู้พักอาศัย

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพัก โรงแรมจะแบ่งปันคำชมของท่านกับพนักงานทุกท่าน ซึ่งการได้รับคำติชมจากผู้พักอาศัยเช่นท่านนั้น เป็นแรงบันดาลใจให้เราได้มีการปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง

ทางโรงแรมจะคงรักษามาตารฐาน รวมทั้งพยายามปรับปรุงต่อไปเพื่อให้การบริการที่เป็นเลิศแก่ผู้เข้าพักอาศัยของเรา ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการสนับสนุนที่มีค่าของท่าน ทางโรงแรมหวังว่าจะได้มีอากาสต้อนรับและให้บริการกับท่านอีกครั้ง

ด้วยความเคารพอย่างสูง

Ruedeewan Ngunthong
General Manager
Siri Sathorn Bangkok by UHG
3.4 กม. จาก The Quarter Saladaeng By UHG
Go to your Happy Price
2.7 กม. จาก The Quarter Saladaeng By UHG
1.8 กม. จาก The Quarter Saladaeng By UHG
2.6 กม. จาก The Quarter Saladaeng By UHG
3.0 กม. จาก The Quarter Saladaeng By UHG
  • Official Site
4.7 กม. จาก The Quarter Saladaeng By UHG
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด พนักงาน ฟร้อน น่ารัก บริการ ดีมาก ที่ตั้ง ใจกลางเมือง ใกล้ศูนย์การค้า สะดวกเรื่องเดินทาง ใกล้สยามพารากอน อาหาอร่อย ใกล้กับเซนทรัลเวิล ที่ตั้งโลเคชั่น อยุ่ใจกลางเมือง ห้องราคา ถูก บริการ ได้ระดับ ห้าดาวเลยครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ pakolkitw
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ผมชอบที่นี่ไม่เคยเปลี่ยนเลย ทั้งบรรยากาศ พนักงาน ห้อง คือมันใช่ ผมประทับใจครับ ราคาห้องก็ถูก คุ้มค่า ห้องมีให้เลือกหลากหลาย ผมมาหลายครั้งแล้วก็โอเค แต่ติดอยู่อย่างเดียวคือ ร้านสะดวกซื้ออยู่ไกล แต่ตอนนี้มี7-11 มาเปิดใกล้ๆแล้ว มันก็ดีขึ้นไปอีกเป็นร้อยเป็นพัน น่ารักสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ paezaa915
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2021

พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้ความช่วยเหลือต่างๆดีมาก ขออะไรจัดให้ได้หมดเลย ชอบมาก ห้องสะอาด สวย วิวดี ประทับใจมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้แหล่งช้อปปิ้งด้วย เงียบสงบ อาหารของทางโรงแรมก็อร่อย

ขอบคุณ _I7152SY
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ผมเปิดโรงแรมมาแล้วทั่ว กทม การนตีได้เลยว่าโรงแรมนี้ดีและคุ้มค่าที่สุดที่เคยพักมาแล้วด้วยทำเล ขนาดห้อง และการบริการ ห้องควรราคาสูงกว่านี้มาก แต่นี่ราคาไม่ถึงพันแต่ห้องโครตดี ไม่มีที่ไหนดีเท่าที่นี่สะดวกเท่าที่นี่แล้ว บริการแม่บ้าน ดีเลิศ เป็นกันเองกับลูกค้าสุดๆ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อย่ามาก่อนบ่ายสองเพราะห้องจะยังไม่เสดต้องรอ
ขอบคุณ oattor2535
รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ห้องพักสะอาดเรียบร้อยดี บรรยากาศเงียบสงบดี มีจุดวัดกรองอุณหภูมิและบริการแอลกฮอล์ด้วย / พนักงานต้อนรับแขกและพูดจาไพเราะสุภาพ /ผู้จัดการก็น่ารักดูแลแขก / โดยรวมถือว่าเป็นโรงแรมที่ดีและขอแนะนำให้มาลองพักดูนะคะ 😊

ขอบคุณ pitchanann
Sirisathorn Management General Manager ของ The Quarter Saladaeng By UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2021

Dear Khun Pitchanan,

It was a great pleasure having you stay with us. Thank you for taking time to complete a review.

We are glad that you had an enjoyable stay. We will share your compliments with all of our staff. Receiving such feedback from residents like yourself inspire us to continually improve our service delivery.

Thank you for your valued patronage and we now look forward to welcome you back to Siri Sathorn Bangkok again.

Best regards,

Ruedeewan Ngunthong