ห้องดีค่ะ.ราคาไม่แพงเกินไป.พนักงานต้อนรับดีค่ะ.คอยเปิดปิดประตูให้.ห้องอาหารเป็นไลน์อาหารให้ลูกค้าตักขึ้นไปทานในห้องได้.พนักงานบริการดูแลดี..บรรยากาศโดยรอบรวมๆ ดีค่ะ
มีขายข้าว,แซนวิช ด้านหน้าดีค่ะ..อุดหนุนไปทานราคาไม่แพง
พนักงานบริการดีเยี่ยม ใส่ใจความต้องการของเรา คือผมกับแฟนมาพักครั้งแรก เป็นการเข้าพักครั้งแรกที่ถือว่าประทับใจมาก ทั้งพนักงานเช็คอิน ทางเข้าหน้าโรงแรม แม่บ้าน คือ ทักทายยิ้มแย้ม
ความสะอาดดีครับ สำหรับแฟนผมคือผ่านครับ
ได้ลองอาหารเช้า อาหารอร่อยครับ หลากหลายดีนะ
ห้องพักกว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยอย่างที่ต้องการ ในส่วนการบริการถือว่าดีเยี่ยม คือ บรืการสำหรับผมผู้เข้าพักและอื่นๆ สามารถจัดการได้ดี ให้ความใส่ใจทั่วถึงกับทุกคนที่ผมเห็นนะครับ ในส่วนอื่นโดยรวมถือว่าได้มาตรฐาน เช่น ความสะอาด และมาตรการช่วงโควิด แนะนำครับ และจะกลับมาใช้บริการอีก
ห้องพักดี ห้องใหญ่ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ สามารถมาWFHเปลี่ยนบรรยากาศได้ โดยรวมคือคุ้มค่ากับราคา
พนักงานบริการดี ในช่วงโควิดค่อนข้างสงบไม่วุ่นวาย
ข้อเสีย ไม่มีไฟสีขาว แอร์เย็นเกินถึงจะปิดแอร์ทุกตัวแล้ว
เรียน คุณ Kanokporn
ในนามตัวแทนของ Siri Sathorn Bangkok by UHG ขอขอบพระคุณที่สละเวลาในการทำแบบสำรวจความพึงพอใจของผู้พักอาศัย
ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพัก โรงแรมจะแบ่งปันคำชมของท่านกับคุณภัทร และ พนักงานทุกท่าน ซึ่งการได้รับคำติชมจากผู้พักอาศัยเช่นท่านนั้น เป็นแรงบันดาลใจให้เราได้มีการปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง
ทางโรงแรมจะคงรักษามาตารฐาน รวมทั้งพยายามปรับปรุงต่อไปเพื่อให้การบริการที่เป็นเลิศแก่ผู้เข้าพักอาศัยของเรา ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการสนับสนุนที่มีค่าของท่าน ทางโรงแรมหวังว่าจะได้มีอากาสต้อนรับและให้บริการกับท่านอีกครั้ง
Siri Sathorn Bangkok by UHG
การบริการที่ดี ประทับใจตั้งแต่ที่โทรเข้ามาจองที่โรงแรม การให้บริการของพี่reservations (คุณภัทร) ให้บริการที่ดีมาก หาห้องที่ดีที่สุด ประทับใจ ที่ทำให้เป็นการมาพักที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ดูแลทุกอย่างดีมาก ตั้งแต่พี่ๆข้างหน้า ที่คอยบริการอำนวยความสะดวกๆทุกอย่าง ทุกคนน่ารัก น้องแม่บ้านเข้ามาทำความสะอาดให้ทุกๆวัน ห้องกว้าง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ การเดินทางสะดวก ต้องขอบคุณพี่ๆทุกคนที่ดูแลเราดีมากๆในการเข้ามาพักที่siri sathorn hotel
เรียน ลูกค้าผู้มีเกียรติ
Siri Sathorn Bangkok by UHG
โรงแรม ที่ตั้งสถานที่ดีมาก ห้องเล็ก แต่จัดสัดส่วนได้ดีมาก ทำให้ไม่อีกอัก ห้องเงียบ แอร์เย็น พนักงานบริการดีมาก พนักงานช่วยเหลือทุกอย่าง ถ้ามีโอกาสจะกลับเข้าไปพักผ่อนอีกครั้งนึง และจะแนะนำเพื่อนๆให้ไปพักด้วย
เรียน คุณ Boyspecial
ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพัก โรงแรมจะแบ่งปันคำชมของท่านกับพนักงานทุกท่าน ซึ่งการได้รับคำติชมจากผู้พักอาศัยเช่นท่านนั้น เป็นแรงบันดาลใจให้เราได้มีการปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง