รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 4 ต.ค.
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 7 ต.ค.
Agoda.com
Expedia.comUS$41
Vio.comUS$49
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องดีค่ะ.ราคาไม่แพงเกินไป.พนักงานต้อนรับดีค่ะ.คอยเปิดปิดประตูให้.ห้องอาหารเป็นไลน์อาหารให้ลูกค้าตักขึ้นไปทานในห้องได้.พนักงานบริการดูแลดี..บรรยากาศโดยรอบรวมๆ ดีค่ะ
มีขายข้าว,แซนวิช ด้านหน้าดีค่ะ..อุดหนุนไปทานราคาไม่แพง

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Tangkawdong

พนักงานบริการดีเยี่ยม ใส่ใจความต้องการของเรา คือผมกับแฟนมาพักครั้งแรก เป็นการเข้าพักครั้งแรกที่ถือว่าประทับใจมาก ทั้งพนักงานเช็คอิน ทางเข้าหน้าโรงแรม แม่บ้าน คือ ทักทายยิ้มแย้ม
ความสะอาดดีครับ สำหรับแฟนผมคือผ่านครับ
ได้ลองอาหารเช้า อาหารอร่อยครับ หลากหลายดีนะ

ขอบคุณ CV_ARMY

ห้องพักกว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยอย่างที่ต้องการ ในส่วนการบริการถือว่าดีเยี่ยม คือ บรืการสำหรับผมผู้เข้าพักและอื่นๆ สามารถจัดการได้ดี ให้ความใส่ใจทั่วถึงกับทุกคนที่ผมเห็นนะครับ ในส่วนอื่นโดยรวมถือว่าได้มาตรฐาน เช่น ความสะอาด และมาตรการช่วงโควิด แนะนำครับ และจะกลับมาใช้บริการอีก

ขอบคุณ SP2929
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2021

ห้องพักดี ห้องใหญ่ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ สามารถมาWFHเปลี่ยนบรรยากาศได้ โดยรวมคือคุ้มค่ากับราคา
พนักงานบริการดี ในช่วงโควิดค่อนข้างสงบไม่วุ่นวาย
ข้อเสีย ไม่มีไฟสีขาว แอร์เย็นเกินถึงจะปิดแอร์ทุกตัวแล้ว

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 550jajak
Ruedeewan Ngunthong General Manager ของ The Quarter Saladaeng by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Kanokporn

ในนามตัวแทนของ Siri Sathorn Bangkok by UHG ขอขอบพระคุณที่สละเวลาในการทำแบบสำรวจความพึงพอใจของผู้พักอาศัย

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพัก โรงแรมจะแบ่งปันคำชมของท่านกับคุณภัทร และ พนักงานทุกท่าน ซึ่งการได้รับคำติชมจากผู้พักอาศัยเช่นท่านนั้น เป็นแรงบันดาลใจให้เราได้มีการปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง

ทางโรงแรมจะคงรักษามาตารฐาน รวมทั้งพยายามปรับปรุงต่อไปเพื่อให้การบริการที่เป็นเลิศแก่ผู้เข้าพักอาศัยของเรา ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการสนับสนุนที่มีค่าของท่าน ทางโรงแรมหวังว่าจะได้มีอากาสต้อนรับและให้บริการกับท่านอีกครั้ง

ด้วยความเคารพอย่างสูง

Ruedeewan Ngunthong
General Manager
Siri Sathorn Bangkok by UHG

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

การบริการที่ดี ประทับใจตั้งแต่ที่โทรเข้ามาจองที่โรงแรม การให้บริการของพี่reservations (คุณภัทร) ให้บริการที่ดีมาก หาห้องที่ดีที่สุด ประทับใจ ที่ทำให้เป็นการมาพักที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ดูแลทุกอย่างดีมาก ตั้งแต่พี่ๆข้างหน้า ที่คอยบริการอำนวยความสะดวกๆทุกอย่าง ทุกคนน่ารัก น้องแม่บ้านเข้ามาทำความสะอาดให้ทุกๆวัน ห้องกว้าง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ การเดินทางสะดวก ต้องขอบคุณพี่ๆทุกคนที่ดูแลเราดีมากๆในการเข้ามาพักที่siri sathorn hotel

ขอบคุณ Lism T

เรียน ลูกค้าผู้มีเกียรติ