ห้องสะอาด บริการดีค่า พนักงานพูดจาไพเราะมากค่า ห้องน้ำสะอาดน่าใช้ มีรถรับส่ง ห้องใหญ่กว่าที่คิดไว้อีกค่ะ💖😍😍สระว่ายน้ำด้านล่างน่าถ่ายรูปอยู่ใกล้สีลมสาทรออกเดินทางสะดวกชอบบริการพี่โกโก้ดูแลเรื่องห้องและหาห้องให้ค่ะ
มาพักกับเพื่อนหลายๆคนค่ะด้วยความมากันหลายคนห้องห้องใหญ่ตอบโจทย์มากมาหลายคนพี่โกโก้ดูแลหาห้องได้เร็วรวมถึงจัดห้องให้ใกล้กันดีมาก ชอบความสะอาดห้องและวิวห้องที่มีความเรโทรหน่อยๆทีวีจอใหญ่กลับมาอีกครั้งแน่คค้า
พนักงานน่ารักเป็นกันเองมาพักที่นี่เป็นครั้งที่2แล้ว พี่เบียร์และพี่อรุณ บริการดีมากประทับใจ พี่เค้าช่วยหาห้องให้เพราะไปเชคอินก่อนเวลา มีบริการตุ้กๆพี่เบลบอยพี่บูลช่วยเหลือดูแลดีมาก ใกล้รถไฟฟ้าเดินทางสะดวกของกินเยอะ มาพักอีกแน่นอน
ดีทุกตรง Good stuff , Good Location , Good Priceเข้าพักมา 3 ครั้ง ครั้งนี้จองผ่าน Agoda แต่พอได้รับห้อง ห้องใน agoda รูปและข้อมูลไม่ตรง ได้แจ้งพนักงาน และได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างดีจากพนักงานทั้งเรื่องห้องและเตียง เนื่องจากพาคุณแม่มาจึงต้องมีอครื่องอำนวยความสะดวก ทางคุณนัท staff โรงแรม ดูแลเป็นอย่างดี ขอบคุณค่า
ประทับใจในบริการของพนักงานที่โรงแรมนี้เป็นอย่างมาก ใฟ้ความสนใจใส่ใจดูแลบริการช่วยเหลือลูกค้าที่เข้ามาพักและใช้บริการในโรงแรมอย่างดีมาก ขอชื่นชมเลยค่ะ โดยเฉพาะ คุณ Coco ซึ่งเป็นพนักงานต้อนรับดูแลที่มีอัธยาศัยดีและแอตติจูดกับลูกค้าดีมาก รอบรู้ในเรื่องข้อมูลต่างๆ รวมทั้งพนักงานฟิตเนส ด้วยค่ะ