ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 20% (ราคาเฉลี่ย ฿984/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿788) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 20% (฿984) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿1,798/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,590) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿1,798) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
มีโอกาสได้มาพักกับเพื่อน ห้องพักสะอาด บริการดี พนักงานต้อนรับดีมาก อาหารอร่อย พนักงานเสริฟใส่ใจบริการดี พูดเพราะ (แจ็คโน๊ต) โดยรวมถือว่าโอเครเลย ราคาไม่แพงด้วย เดินทางสะดวก ไว้ถ้ามีโอกาสกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
เป็นโรงแรมที่ดีนะ พนักงานต้อนรับโอเคร เดินทางสะดวก ในส่วนของห้องพักก็สะอาด อาหารเช้า มีให้เลือกเยอะพอสมควร พนักงานห้องอาหารให้บริการดี แจ็ค โน๊ตและคุณตุ่ม เดินเก่งมาก5555 ถือว่า ประทับใจ ยังไงจะกลับมาใหม่นะ
ที่พักสวยเกินคาด พนักงานน่ารักส่วนตัวได้รับการต้อนรับจากพี่นัทดูเเลดีมาก สะอาดปลอดภัย เดินทางสะดวก เตียงนุ่ม วิวดีมาก ตอนมาได้ห้องมุม ห้องอาหารสวยดูดี การเดินทางใกล้เเหล่งช้อปปิ้ง มีคาเฟ่เล็กๆน่ารักอยู่ในโรงเเรมด้วย โดยรวมแล้วถูกใจมากครับ
บริการดีมาก ชอบมาก รักเลย ห้องพักสะอาดมาก สวยมาก ห้องน้ำสะอาดมากๆ เตียงนุ่มมาก วิวสวยสุดๆ เดินทางสะดวกสบายมาก ห้องอาหารสวย อาหารอร่อยมากๆร้านกาแฟที่ล็อบบี้คือรสชาติดีมาก พนักงานบริการดีมากและน่ารักมาก🥰
ประทับใจ เหมาะสำหรับไปทำงาน และพักผ่อน บรรยากาศดี ห้องพักกว้างใหญ่มาก ห้องออกกำลังกาย ชอบพิสเนท อาหารเช้า เซอร์วิสต่างๆ ครบ อีกอย่าง พนักงานบริการตอนรับดี ขอบคุณ คุณนัท และทีม อำนวยความสะดวกตอนการเข้าพักค่ะ