มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 16 ธ.ค.
Agoda.com
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
travelup.comUS$50
StayForLongUS$50
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

พนักงานต้อนรับบริการดี ให้คำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ห้องสะอาดใหญ่มาก ไปพักกับเพื่อนคุ้มค่ามาก มีโซนห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องนอนครบ อาหารเช้าอร่อย วิวปัง ไกล้ถนนสีลม ต้องกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะเพราะราคาและบริการที่ได้รับคุ้มค่ามากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ kasan4144
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวย สะอาด พนักงานบริการดี พูดจาสุภาพ ไพเราะ ดีมากคะ ชอบมาก บรรยากาศดีมากค่าา แนะนำต้องโรงแรมนี้เลยนะค่ะ ห้องพักใหญ่สะดวกสบาย ข้างหน้ามีรถแท็กซี่บริการตลอดเลย มีรถตุ๊กตุ๊กด้วย การเดินทางสะดวกสบาย Nat Boon👍👍👍👍

ขอบคุณ _I8118US
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ไม่ผิดหวังค่ะเลือกพักในเครือ By UGH ในหลายสาขาที้นี้พนักงานเขาดูแลลูกค้าอย่างกะเราเป็น VIP จะคอยดูแลความพึ่งพอใจกับผู้เข้าพัก ทักทายยิ้มแย่มแจ่มใจใสใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างดี พี่ นัท ที่ดูแลส่วนหน้าคอยแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าอย่างสุภาพอ่อนโยนเลือกพักกับที่นี้คือนึกถึงการบริการเลยอันกับแรก ❤ มีโอกาศจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

ขอบคุณ Spicygrace

เป็นครั้งแรก ที่มาพักที่โรงแรมนี้ ที่นี่บริการดีใสใจลูกค้าดีมาก บริการประทับใจ ห้องอาหารบริการดี ถึงจะคิดเงินค่าชามกระดาษก็ตามแต่ก็ไม่ติดถ้าแลกกับบริการดีๆ น้องพนักงานเสริฟบริการยอดเยี่ยม อาหารเช้ารสชาตอร่อย มีให้เลือกพอสมควร ขอบคุณน้องๆ toom note jack ไว้คราวหน้าจะมาใช้บริการใหม่นะคะ ขอบคุณมากค่ะ,❤️❤️❤️

ขอบคุณ _H8813KJ
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้มาพักกับเพื่อน ห้องพักสะอาด​ บริการดี พนักงานต้อนรับดีมาก อาหารอร่อย พนักงานเสริฟใส่ใจบริการดี พูดเพราะ (แจ็คโน๊ต) โดยรวมถือว่าโอเครเลย​ ราคาไม่แพงด้วย​ เดินทางสะดวก​ ไว้ถ้ามีโอกาสกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ duenp2022