Expedia.comUS$45
PricelineUS$38
travelup.comUS$50
ZenHotels.comUS$41
Vio.comUS$45
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักกว้าง สะอาด เดินทางสดวกสบาย มีรถผ่านตลอดเวลา รถยนต์ส่วนบุคคล มีที่จอดแน่นอน แถวนี้โรงแรมจะมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย ฝั่งตรงข้ามกับโรงแรมร้านอาหารมีแนะนำเยอะมากค่ะ อยากให้ทุกท่านลองมาพักกันเยอะๆนะคะ 😊

ขอบคุณ Z3580UY_
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมมีความสะดวกสบาย อยู่ใจกลางเมืองย่านสาทร เดินทางสะดวกสามารถเดินเท้าไปใช้ขนส่งสาธารณะซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่พักประมาณ 850 เมตร ใช้เวลาประมาณ 10 นาที โดยสามารถใช้รถไฟฟ้า BTS และรถไฟใต้ดิน MRT ได้เลย และอยู่ใกล้ห้างสีลมคอมเพล็กซ์ หายของกินได้อย่างง่ายดาย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ nadiacU9085KF
รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รีวิวโรงแรมแสนสิริ สารทร กทม.ค่ะ พนักงานบริการดีมากเลยค่ะ พูดเพราะเป็นกันเองสุดๆ ห้องพักก็สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งของอำนวยความสะดวกครบครัน มีสปาเสริมสวยด้วยค่ะ ทั้งทำเล็บ ต่อขนตา สักคิ้ว สักปาก ยิ่งกว่าร้านเสริมสวยอีกค่ะ5555555555 มีสระว่ายน้ำด้วยนะคะ(สำหรับคนที่อยากเล่นน้ำ)

ขอบคุณ Climber44087045348
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

การเดินทางมีทั้งรถไฟฟ้าใต้ดิน และ บีทีเอส สิ่งอำนวยความสะดวกเยอะดีค่ะ ใกล้เซเว่น ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เพราะจะมากับครอบครัว หรือมาเพื่อนก็ได้ พนักงานดูแลดี อาหารมีเลือกหลายเมนู มีโอกาสจะกลับมาพักอีกค่ะ

ขอบคุณ Sangkham
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ผมได้มาเช็คอินสิ่งแรกที่ประทับใจบริการดีประทับใจครับช่วงบ่าย 2 คนเยอะมากของห้องก็ได้เร็วทันใจห้องสะอาดเจอหน้าแม่บ้านยิ้มแย้มแจ่มใสเอาใส่ใจใส่แขกทักทายผมตลอดเวลาที่เข้าพัก 2 คืนโดยเฉพาะคุณแม่บ้านตาถามไถ่ผมตลอดเลยครับขอบคุณมากครับโอกาสหน้าถ้ามีจะมาพักนะครับ

ขอบคุณ wongsatd