ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 13% (ราคาเฉลี่ย ฿3,502/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿3,064) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 13% (฿3,502) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
การบริการของเจ้าหน้าที่แนนมาพักที่นี้ครั้งแรกเลยค่ะไม่ค่อยประทับในในเรื่องของห้องนิดหน่อยห้องค่อนข้างมีกลิ่นอับแต่เจ้าหน้าที่แนนให้ความช่วยเหลือดีมากหาห้องให้เราเปลี่ยนใหม่จนประทับใจและพอใจในการใส่ใจของพนักงานทำให้มองข้ามเรื่องห้องไปได้เลยค่ะ
ห้องสวยเพอรเฟค ทำเลดี วิวสวย แถม ทีวี คุ้มเกินราคา แถม บริการ พี่ๆทุกคน ใจดีมาก โดยเฉพาะ แอดมิน แนน บริการ จัดหาห้อง ได้ทุกแนว จะมาคู่มาเดี่ยว หรือมาเป็นครอบครัว แอดมินแนน ช่วยให้คำปรึกษาแนะนำรายละเอียดห้องดีมากครับ เป็นกันเองสุดๆเลยชอบ
ได้กลับมาใช้บริการอีกครั้ง ก็ยังรู้สึกประทับใจกับบริการ ของน้องๆ ห้องอาหาร รอบนี้เลยขอรีวิวให้น้องjackหน่อย น้องๆบริการดีมาก สุภาพ ยิ้มแย้มตลอดเวลา สเตชั่นไข่ พอย้ายออกมาอยู่ข้างนอกนับว่าสดุดตา มากได้เห็นตอนการทำ ถือว่าเป็นการเปลียนแปลงที่ดี อาหารรสชาติอร่อย มีโอกาศจะกลับมาใหม่แน่นอน
第五次來泰國..來使用Siri Sathorn服務吧。มาพักครั้งนี้มาทำธุระ การบริการต่างๆยังคงไว้ซึ้งคุณภาพเรื่องห้องพักราคาดี สถานที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยว รอบนี้ใช้บริการอาหารเช้า คุณทีมTem มาเช็ค room number เค้าเขินอายที่จะพูดแต่มีความพยายาม ที่จะพูด ฉันจึงถามพนักงานอีกคนจึงรู้ว่าเธอเพิ่งมาเริ่มงานได้ไม่นาน ฉันจึงให้ทริปกับการเดินบริการฉันตลอดเวลา 1 ชั่วโมงในการกินข้าวของฉัน ขอบคุณ คุณทีมTem
มาพักครั้งนี้รู้สึกดีมากค่ะ การบริการต่างๆดีขึ้น น้องๆพนักงานต้อนรับน่ารัก แต่น้องโน๊ต พนักงานห้องอาหารคือน่ารักมาก วันนั้นจำเบอร์ห้องผิด สลับ1606 กับ1206 น้องก็ไปเช็คให้เราก็ตามไปปกติมีอาหารเช้าตลอด ก็งง สรุปเราลืมเลขห้องเองน้องก็หาเอกสารวนไป ยังไงก็ขอโทษ และขอบคุณที่ดูแลพี่จนวันเช็คเอ้าท์ ยังไงปีหน้ากลับมาใช้บริการ ศิริสาทร อีกแน่นอน