มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 9 ธ.ค.
Go to your Happy Price
Agoda.com
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
Expedia.comUS$46
StayForLongUS$50
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สบายๆ ชิลล์ๆ ที่ศิริสาทร พร้อมส่วนลด ใช้บริการหลายครั้งมีการเปลี่ยนแปลงของพนักงานเรื่อยๆ น้องๆที่ห้องอาหาร Liquid barเช็ตใหม่ มีน้องทีม น้องตุ้ม บริการใช้ได้โอเค ไม่ต้องรีบนะคะ เรื่องห่อข้าวกล่อง น้องทีม ข้าวหก! แต่น่ารักดีค่ะ พูดจาดี Friendly Thai service🙏

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ NorthStar32211521409
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

errand trip..มาธุระกับแฟนค่ะ ช่วงต้นเดือน แบบรีบๆจองพักที่ศิริสาทร พร้อมอาหารเช้า เพื่อนๆแนะนำมา คุ้มค่าค่ะ บริการดีตั้งแต่ frontยัน maid น้องๆพม่าทำห้องน่ารักดีค่ะ เช้าๆ พี่ๆห้องอาหารก็น่ารักค่ะ ได้พูดคุยกับ พี่ตุ้ม และ พี่โน๊ต ดีค่ะคุยสนุก ต่างชาติไม่ชอบ แต่คนไทยด้วยกัน โอเครเลยค่ะ 👍🏻

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Stay39332222962
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ก่อนอื่นต้องขอชมการบริการของทางโรงแรมก่อนเลยนะคะ ว่าให้การต้อนรับดีมากตั้งแต่ทางเข้าโรงแรม รู้สึกประทับใจมาก ในส่วนของห้องอาหารนั้น มีอาหารให้ทานเยอะพอสมควร คาวหวาน แล้วพนักงานสตาฟ์ให้บริการดี ยิ้มแย้ม สุภาพ หนึ่งในนั้น ขอบยกให้ (น้องทีม) เลยค่ะ ทั้งบริการ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ต่างๆ เคล็ดลับต่างๆ 555 ในส่วนของห้องพัก สะอาดดีค่ะ ส่วนตัวแล้วถือว่าโอเครนะคะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Wanderer50140406032
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

UHG เครือข่ายโรงแรมเยอะ ราคาที่พักคุ้มค่า เหมาะกับนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในตัวเมือง เลือกพักศิริสาทร เพราะเพื่อนๆแนะนำ พี่โน๊ตห้องอาหาร ต้อนรับดี พูดจาโอเค ตลกด้วย ช่วยเหลือหนูในเรื่องต่อไวไฟ และสถานที่ซื้อของขวัญให้แฟนที่ สีลมคอมเพล็ก ขอบคุณมากๆนะคะ ครั้งหน้าพบกันใหม่ อาหารอร่อยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อาหารเช้าอร่อย
ขอบคุณ Quest16913131705
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สวัสดีๆ มาธุระในเมืองมาพักศิริสาทรรอบนี้น้องต้อนรับพูดจาดี แนะนำที่เที่ยวให้ด้วยเริ่ดชอบ พร้อมรวมอาหารเช้าให้แบบสุดคุ้ม อย่างไรก็ดี น้องทีมทีม ห้องอาหารศิริ ตลก ฉันชอบเขานะ ขอแฮมเบอร์แบบพิเศษนางก็ไปขอเชฟมาให้ ขอบคุณมากๆน๊า น่ารักเวอร์

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่พักราคาดีแนะนำจ้า
ขอบคุณ Adventure20258981162