รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อ. 12 ธ.ค.
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 16 ธ.ค.
Agoda.com
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
StayForLong
travelup.comUS$50
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากค่ะ อาหารเช้า อาราคาสดีจริงรสชาติดี พนักงานเสริฟยิ้มแย้มดีค่ะ ทั้งเชฟแจ็ค น้องโน๊ต พนักงานเสริฟ น่ารักมากเลยค่ะ แนะนำนั้นนี้หลายอย่าง ขอบคุณมากๆสำหรับ ผลไม้ด้วยนะคะ น่ารักที่สุด ส่วนห้องพักสะอาดดีคะ แม่บ้านทำงานไวดีจริงๆคะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Resort62923430587

มีโอกาศได้มาพักโรงแรมนี้เพร่ะต้องเข้ามาทำธุระที่กรุงเทพคับเพื่อนแนะนำมาให้มาพักที่นี้เพราะราคาค่อนข้างประหยัด และพอได้เข้ามาก็ถือว่าโอเครคับเหมาะกับการพักผ่อนห้องสะอาดพอสมควรคับ อาหารก็อร่อยคับ อาหารเช้าดีเลยคับมีให้เลือกเยอะพอสมควร พนักงานเสริฟยิ้มแย้มต้องรับดีคับ (แจ็ค โน๊ต )บริการดีคับ โอกาศหน้าแวะกลับมาพักแน่นอนคับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ประหยัดเคับที่นี่
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Freedom00221314578

ขอบคุณ น้องไปห้องอาหารมากๆเลยนะคะ ที่บริการดีๆ ใส่ใจ ยิ้มแย้ม อาหารอร่อยมากเลยค่ะ
อาหารไทยที่นี้ถือว่าอร่อยเลยค่ะ กระเพราและส้มตำหมูย่าง รสชาติดีมาก เมนูที่นี่หลายเมนูถือว่ารสชาติดีจริงๆคร่ะ แนะนำสำหรับ คนชอบรสจัด ยำหมูย่างคือประทับจิตมากแซ่บไม่ไหว เสียดายถ่ายไม่ทัน (คนส่งก็แซ่บ)(น้องแจ็คกี้)พูดเก่งขายเก๋ง ยอมใจ 5555

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สำหรับชอบอาหารรสจัด สั่งเมนูยำ ส้มตำได้เลย ไม่ผิดหวัง อร่อยจริงแซ่บลืม
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Connector54851272897

ประทับใจมาก บริการดี ยิ้มแย้ม อาหารเช้าอร่อย
อยากแนะนำให้เพิ่มอาหารอีกนิดนึงจะดีมาก
แต่เรื่องรสชาติถือว่าดี น้องๆพนักงานเสริฟบริการดีมาก น้องโน๊ต น้องทีม ไม่มีอะไรขาดตก
แนะนำต่างภายในโรงแรม ในส่วนของห้องพักห้องสะอาด ดี

ขอบคุณ Inspire00598358107
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ก่อนหน้าเคยไปพักโรงแรมสาขาอื่นของ UHG เหมือนกันค่ะ และครั้งนี้มีโอกาสได้มาที่นี่ห้องพักค่อนข้างกว้างมาคนเดียว
แต่รู้สึกชิลมากพนักงานเป็นกันเองแต่ไม่ก้าวก่ายจนเกินไปน่ารักมาก Friendly มาก รู้สึกดีกับพนักงานที่นี่และห้องพักบรรยากาศเหมือนได้พักผ่อนจริงๆไม่วุ่นวาย
น้องnemnichน่ารักมากให้คำปรึกษาแนะนำดีมากค่ะ ไม่รู้ว่าชื่อเรียกยังไงแต่ว่า feel comfortable มาก มีบริการ ไปส่งบริเวณใกล้เคียง สะดวกสบายมากๆเลยกับชีวิตคนเมือง จะพาเพื่อนกับครอบครัวมาพักแน่นอนค่ะ 💖🥰

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้ามาช่วยบ่ายจะค่อนข้างวุ่นวายมากๆต้องต่อคิวนานพอสมควร
ขอบคุณ Nicha P