ห้องนอนสะอาดมาก สถานตั้งโรงแรมดีมาก พนักงานบริการดีมาก ชื่อ คุณแป้ง ช่วยจัดการดูแลห้องพักได้อย่างดี โรงแรมเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นโรงแรมที่ประทับใจในทุกด้านจริงๆ ต้องกับมาพักใหม่แน่นอน
พึ่งเข้าพักช่วงวันพ่อ เข้าพักกับสามีและลูกชาย 1 ขวบ มีกระเป๋าเยอะมากเพราะแฟนพึ่งลงเครื่องมามีแพลนจะไปเที่ยวต่อ น้อง Mild พนักงานต้อนรับออกมาช่วยขนกระเป๋า และยังให้ early check in เนื่องจากแฟนพึ่งมาจากสนามบิน และมีลูกชายเล็กมาด้วย น่ารักมากๆค่ะ บริการดียิ้มแย้มแจ่มใส โรงแรมสวยสะอาด อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลายค่ะ อาหารที่สั่งก็อร่อย ราคาไม่แพง แนะนำค่ะ ไม่ผิดหวัง
ขอรีวิวให้ กับ แผนกแม่บ้านมากนะคับ พอดีเราลืมกระเป๋าใส่หูฟังไว้ ที่สระน้ำ แล้วคุณอาร์ม์ เจอ คุณอาร์มเลยเก็บมาคืนให้เรา ชื่นชมคับ ขอบคุณจริงๆคับ
ในส่วนของโรงแรมดีคับ ราคาประหยัด ห้องพักดี แม่บ้านทำความสะอาดห้องได้ดีคับ
โรงแรมสวย ห้องพักสะอาด กว้างขวาง เหมาะแก่การมาพักสุดๆเลยค่ะ ราคาห้องงพักดีมาก ห้องน้ำก็สะอาด น้ำไหลแรงดีด้วยคาะ สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบเลยค่ะ แถมพนักงานหลายๆคนก็บริการดี โดยเฉพาะพนักงานชื่อพี่แนนบริการน่ารัก เป็นกันเองสุดๆเลยค่ะ ถ้ามีโอกาส จะแวะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ
อาหารอร่อยมากค่ะ อาหารเช้า อาราคาสดีจริงรสชาติดี พนักงานเสริฟยิ้มแย้มดีค่ะ ทั้งเชฟแจ็ค น้องโน๊ต พนักงานเสริฟ น่ารักมากเลยค่ะ แนะนำนั้นนี้หลายอย่าง ขอบคุณมากๆสำหรับ ผลไม้ด้วยนะคะ น่ารักที่สุด ส่วนห้องพักสะอาดดีคะ แม่บ้านทำงานไวดีจริงๆคะ
มีโอกาศได้มาพักโรงแรมนี้เพร่ะต้องเข้ามาทำธุระที่กรุงเทพคับเพื่อนแนะนำมาให้มาพักที่นี้เพราะราคาค่อนข้างประหยัด และพอได้เข้ามาก็ถือว่าโอเครคับเหมาะกับการพักผ่อนห้องสะอาดพอสมควรคับ อาหารก็อร่อยคับ อาหารเช้าดีเลยคับมีให้เลือกเยอะพอสมควร พนักงานเสริฟยิ้มแย้มต้องรับดีคับ (แจ็ค โน๊ต )บริการดีคับ โอกาศหน้าแวะกลับมาพักแน่นอนคับ