“บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาเบาๆ”
รีวิวของ Dee Lounge and Beer Garden

Dee Lounge and Beer Garden
ได้รับการจัดอันดับ ที่163 จาก13,987 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿99 - ฿500
ประเภทอาหาร: อินเดีย, ไทย, ปิ้งย่าง
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 23 ตุลาคม ค.ศ. 2022

. อาหารอร่อยราคาไม่แพง เครื่องดื่มราคาก็ราคาไม่แพง มีดนตรีสดบรรเลง เล่นเพลงสนุกมาก เหมาะกับกมามานั่งดื่มชิวๆ แต่พนตรีพักเบรคนานไปนิดนุง คือเล่นครึ่งชั่วโมง พักเบรคครึ่งชั่วโมง ทำให้ขาดตอนไปหน่อยนุง
บอกเลยว่าประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลา เอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel

รีวิว 12 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เป็นร้านในโรงแรมที่ผมได้รับvoucherมาดื่ม 2 drink แต่ได้มีโอกาสสั่งเมนูอื่นมาทานด้วย ในร้านส่วนใหญ่ 90%เป็นชาวต่างชาติ ทุกคนดื่มหมดครับ มีทั้งคอกเทล เบียร์ ไวน์ ตอนกลางคืนมีดนตรีสด ตอนแรกนึกว่าราคาจะสูงเนื่องจากเป็นร้านในโรงแรม แต่ไม่สูงเลย ผมสั่งเป็น potato wedge 140++ เท่านั้น เหมาะกับการHang out ดูบอลกับเพื่อนฝูงสุดๆครับ

รสชาติ B+
ราคา A
บรรยากาศ A
บริการ B+
สะอาด A

• รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ nixnaxnax
รีวิว 27 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากการบริการดีมาก น้อง Sprite ดูแลเป็นกันเองพูดคุยตลอด อาหารรสชาติดี เครื่องดื่มดนตรีสด คือดี แล้วจะกลับมาแน่นอน ,

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ pinmanus1234
รีวิว 27 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มีโอกาสมานั่งท่านอาหารบริกาศดีมากๆ เพลงเพราะที่สำคัญพนักงาน น้องเบลล่า บริการดีมากๆ ค่อยดูแลตลอดไม่ขาดเลย

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ cnsiri
รีวิว 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี ดนตรีไพเราะ ภูมิทัศน์โรงแรมเป็นเลิศ ที่จอดรถโอเค ที่สำคัญ...ได้รับการบริการจากน้องสุดีมากครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Thaimvy

นักท่องเที่ยวที่ดู Dee Lounge and Beer Garden ยังดู

เคยไป Dee Lounge and Beer Garden แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ