สำหรับคอมวย นิยมมาชมมวยที่นี่ วันไหนมีชกร้านค้าคนจะคับคั่งมาก เดิมอยู่ที่ลุมพิน... อ่านเพิ่มเติม
ลูกสาวอดีตนักมวยอย่างเรา กีฬามวยจึงอยู่ในสายเลือด ปกติดูแต่มวยเวทีเล็กๆ ตามวัด... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่แห่งนี้ชาวต่างชาตินิยมมาชมมวยไทบเป็นอย่างมากค่ะ เพราะรักในแม่ไม้มวยไทย แยากมาเรียนด้วยซ้ำ ตัวคนโพสเ งยัฝอยากเรียนเลบค่ะ
ปกติดูแต่มวยเวทีเล็กๆ ตามวัด ได้มีโอกาสมาดูมวยเวทีใหญ่
ตื่นเต้นตระกาลตา ชูนิ้วกันเต็มสนามเลยคร่าาาา
เป็นสนามมวยแห่งใหม่ที่อยู่ติดกับถนนรามอินทรา ประมาณกม.2 ติดกรมทหาร ไปมาสะดวกใหม่มาก จอดรถและไปมาสะดวกมาก
สนามมวยเก่าแก่แห่งหนึ่งของกรุงเทพ แม้จะย้ายมาจากสวนลุมพินี ความขลังภายในก็ยังเหมือนเดิม เสียงเชียร์จากแฟนมวยและการให้สัญญาณมือของเหล่านักพนันยังคงเป็นมนต์ขลังและความน่าสงสัยของนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ได้เข้ามาเห็นนอกจากความสนุกของมวยไทยที่ชกกันอย่างสนุกข้างใน
เป็นสนามมวยมาตรฐานของประเทศไทย เทียบเท่ากับสนามมวยราชดำเนิน เดิมนั้นตั้งอยู่ ณ ถนนพระรามที่ 4 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ติดกับโรงเรียนเตรียมทหาร (เดิม) ปัจจุบันตั้งอยู่ในพื้นที่ของศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก ถนนรามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน มีการจัดการชกแบบมวยไทยและสากลเป็นจำนวนมาก
สนามมวยลุมพินี เมื่อก่อนอยู่ย่านบ่อนไก่ แถวถนนพระราม 4 แต่ตอนนี้ย้ายไปอยู่แถวรามอินทราแล้ว มีชาวต่างชาติมาดูศิลปะป้องกันตัวของไทยนี้เป็นจำนวนมาก คนไทยก็มีเยอะ ทั้งที่มาเชียร์มวยและมาเล่นพนันมวย