เราตัดสินใจเปลี่ยนชื่อรีวิวใหม่เป็นแบบนี้เพราะเป็นไปได้ว่าจะพักที่โรงแรมนี้เต็มที่แค่ 1 หรือ2 คืน ขึ้นอยู่กับว่าได้ห้องแบบไหน เราพักเพียงคืนเดียวที่ห้องธรรมดา ที่อยู่ติดกับรางรถไฟฟ้า BTS เพราะฉะนั้นตอนกลางคืนคุณจะดื่มด่ำกับเสียงของรถไฟที่แล่นผ่านไปมาตลอดเวลาอย่างเสียงดัง คืนที่ 2 จึงได้ขอพักห้อง superior แม้จะไม่มีเสียงรถไฟรบกวนแล้ว แต่พบว่าห้องน้ำทุกห้องเชื่อมต่อกับทางเดินผ่านหน้าต่างเล็กๆ 1 บาน ทำให้ได้ยินเสียงคนคุยกัน ราคาถูกเช่นเดียวกับคุณภาพ ในราคาเดียวกันคุณสามารถพักที่ City Lodge อีกแห่งหนึ่งที่อยู่ซอย 19 ซึ่งทำเลและสภาพจะดีกว่า
อาหารเช้าจะให้บริการที่บาร์ The Game (เจ้าของน่าจะเป็นคนเดียวกันทั้งสองที่) รสชาติแย่ที่สุด อย่าวางยาตัวเองเลย!! ข้อดีของที่นี่มีเพียงหนึ่งเดียวคือ มีทำเลที่ตั้งและพนักงานที่เป็นมิตร และต้อนรับแขกเป็น