สัญญาณไวไฟแรง
พนักงานไม่ค่อยเป็นมิตร
อยู่ใกล้ห้าง เดินเพียง 10-15 นาทีก็ถึงห้างโปรดของฉัน ห้างแพลตตินั่ม ฉันขอแนะนำให้คุณเลือกโรงแรม The Grand Diamond ดีกว่า อยู่ข้างห้างแพลตตินั่มเลย! เดินแค่ 1 นาทีก็ถึง!
ห้องพักเหมือนโมเต็ลเสียมากกว่า หรือจะลองเข้าพักที่ Ideal Pratunam ก็ได้นะ ถูกกว่าและใกล้กับห้างแพลตตินั่มมากกว่าอีก ผ้าเช็ดตัวก็เก่า และดูเหมือนพรมเช็ดเท้ามากกว่า แอร์เสียงดังมาก ในห้อง 909 นะ ฉันไม่รู้ว่าห้องอื่นเป็นอย่างไร ห้องพักโทรมๆ ทีวีเก่าๆจากยุค 1990 ก็ว่าได้ ผ้าปูเตียงเก่าๆ และไดร์เป่าผมจากยุค 1960!!
ห้องน้ำก็โอเค อ่างอาบน้ำสะอาด ฝักบัวร้อนสุดๆในบางที โถส้วมผ่านการใช้งานมาเยอะมาก มีคราบติดอยู่ด้วย ยี้!
คุณสามารถหาโรงแรมที่ดีกว่านี้ได้ในราคาเท่าๆกัน
แต่หากคุณยังคงเลือกโรงแรมนี้ ให้อีเมลหาทางโรงแรม แทนที่จะจองโรงแรมผ่าน agoda หรือ booking.com เพราะทางโรงแรมจะให้บริการนวดฟรี 1 ชั่วโมง เช็คอินก่อนเวลา เลทเช็คเอาท์ได้ด้วย หากจองกับทางโรงแรมโดยตรง แค่อีเมลหา และก็ไม่มีค่าจอง ไม่มีชาร์จบัตรเครดิตใดๆ แค่จองโดยตรงกับพวกเขาก็พอ :)
ข้อควรระวัง: ห้องน้ำมีพื้นยกระดับอยู่ ทำฉันเจ็บไปสองครั้ง สามีฉันก็เหมือนกัน :(
ป.ล.: ค่ามัดจำคีย์การ์ด 100บาท และรับเงินคืนได้ตอนเช็คเอาท์