Tatum A
Doncaster East, Victoria, Australia

ที่ตั้งดี ทำเลดีในสุขุมวิท

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ส.ค. 2012
เราพักที่นี่เดือนสิงหาคมเป็นเวลา 1 สัปดาห์ และคิดว่าที่นี่เยี่ยมสำหรับโรงแรมราคาประหยัด! พนักงานเป็นกันเอง และคอยช่วยเหลือดี พวกเขารู้ภาษาอังกฤษไม่มาก ฉันพักที่ชั้น 4 และไม่ได้สนใจที่จะเดินขึ้นเพื่อออกกำลังกาย :) ทำเลกดีใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส เดินเพียง 2 นาทีจากที่นี่ คุณก็สามารถไปได้ทุกที่แล้ว! และมันก็ราคาถูกมากด้วย ฉันแนะนำให้ซื้อแบบทั้งวันถ้าคุณวางแผนที่จะใช้บริการมากกว่า 1 ครั้ง โรงแรมอยู่บนถนนด้านหลังจากถนนสุขุมวิท เดินได้ร้านค้า ร้านนวด ร้านอาหารได้ ห้องพักของฉันสะอาด และมีของจำเป็นทุกอย่าง และก็มีตู้เย็นมินิบาร์ในราคาที่เหมาะสมด้วย ห้องจะได้รับการทำความสะอาดทุกวัน โรงแรมเงียบ ฉันไม่ได้ยินเสียงดังนอกเสียจากเสียงปิดประตู ลองคิดดูนะว่าบริเวณนี้คึกคัก แต่มันกลับเงียบ มีตลาดน่ารักๆที่หัวถนนทุกเช้า อาหารอร่อย และสด! คุณสามารถเดินไปได้ทุกที่ และถ้าคุณไม่อยากเดิน ก็นั่งแท๊กซี่ มันถูกมาก! บอกให้แท๊กซี่เปิดมิเตอร์ด้วยนะ เอาที่อยู่โรงแรมติดตัวไปด้วยตลอดนะ เพราะคนขับแท๊กซี่บางคนไม่รู้ทางที่จะไป ฉันแค่บอกให้เขาจอดที่สถานีรถไฟฟ้า แล้วฉันก็เดินกลับโรงแรมเพียงแค่ 2 นาที มันปลอดภัยในตอนกลางคืนถ้าคุณเดินคนเดียว ฉันทานอาหารเช้าที่ห้องอาหาร มันใช้ได้ แต่ว่าไปเดินดูรอบๆถนนสุขุมวิทดีกว่านะ คุณสามารถทานที่นั่นได้มันถูกเหมือนกัน! มีสุนัขตัวใหญ่น่ารักๆด้วย มันเป็นหมาแถวนั้น ลืมชื่อมันไปแล้ว :) ถ้าคุณยังหนุ่มสาว และอยากออกไปเที่ยว ฉันไปที่ซ.สุขุมวิท 26 มีคลับดีๆที่นั่น ฉันขอแนะนำที่ Supperclub Bangkok and Q Bar มันเป็นคลับแนวฮิปๆ มันมีสัญลักษณืห่านสีเทาตัวใหญ่ๆอยู่ด้านหน้า! ห้องพักของโรงแรมปลอดภัย ตู้นิรภัยก็ใช้ได้ ฉันจองผ่าน expedia ในราคาที่ดีเลยล่ะ พนักงานต้อนรับอยู่ 24 ชั่วโมงซึ่งเยี่ยมมาก แล้วก็มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีด้วย มีคอมพิวเตอร์ให้ใช้แต่ต้องเสียเงิน ฉันขอแนะนำโรงแรมนี้สำหรับคู่รัก เพื่อน เดินทางคนเดียว และมาติดต่อธุรกิจ ทำเลที่ตั้งเยี่ยมมากสำหรับการเริ่มท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ หวังว่าสิ่งนี้จะช่วยนะ!:)
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.auดูต้นฉบับ
2.0 กม. จาก โรงแรมสวัสดี สุขุมวิท อินน์
5.4 กม. จาก โรงแรมสวัสดี สุขุมวิท อินน์
0.7 กม. จาก โรงแรมสวัสดี สุขุมวิท อินน์
4.6 กม. จาก โรงแรมสวัสดี สุขุมวิท อินน์
  • Algotels
5.3 กม. จาก โรงแรมสวัสดี สุขุมวิท อินน์
Go to your Happy Price
2.3 กม. จาก โรงแรมสวัสดี สุขุมวิท อินน์
Hotel Exterior
Go to your Happy Price
5.7 กม. จาก โรงแรมสวัสดี สุขุมวิท อินน์
Front View from Sukhumvit Road
3.3 กม. จาก โรงแรมสวัสดี สุขุมวิท อินน์
Go to your Happy Price
6.0 กม. จาก โรงแรมสวัสดี สุขุมวิท อินน์
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เราพักที่นี่ต้นเดือนสิงหาคมเป็นเวลา 4 คืน โรงแรมโดยรวมแล้วสะอาด พนักงานเป็นกันเอง และช่วยเหลือดี ทำเลเยี่ยมสำหรับเราเพราะแค่ไม่กี่นาทีก็ถึงสถานีรถไฟฟ้าซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการ และมีบาร์ ร้านอาหารด้านนอกด้วย ดีเลยล่ะ ราคาของบาร์ก็สมเหตุสมผล ขณะที่มันไม่ใช่ความผิดของโรงแรมอื่นๆที่ฉันควรจะคอมเม้นบนถนนนี้ซึ่งมันแย่ โชคร้ายที่มันสกปรกไปด้วยขยะ และหนู และไม่น่าเดินเลย แต่เราไม่มีปัญหากับเรื่องนี้ เราดีใจที่ได้มาพักที่นี่ และจะแนะนำคนอื่นๆที่ต้องการมาเที่ยวกรุงเทพฯให้มาพักที่นี่ และเราพบว่ามันคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เพราะราคารวมอาหารเช้าแล้ว และเมนูอาหารเช้าก็สมเหตุสมผลด้วย เราชอบแพนเค้ก

1  ขอบคุณ Kevin S
SawasdeeHotels Manager ของ โรงแรมสวัสดี สุขุมวิท อินน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2013

Dear Wolverhampton
Thank you to stay with us and Thank you once again for giving high score/good review on tripadvisor. Your review have been told to our staffs and they all like to say thank you on your kind my the way . We will never stop to bring all the customer review to improve and develop our product and service to keep most happiness to the guest during stay with us.

Looking forward to serve you soon in nearly future when you come to visite bangkok again

With Best Regards

Kasorn B.

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2012

แพงเกินไปสำหรับกรุงเทพฯ แต่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส มันเป็นครั้งที่ 4 แล้วที่ฉันจองโรงแรมนี้ น่าเสียดายที่ครั้งนี้รู้สึกเสียใจมาก เว็บไซต์ของโรงแรมบอกว่ามีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับการพักอย่างน้อย 2 วัน แต่ไม่มีใครเห็นเลย! ที่นี่ไม่มีลิฟต์ และผ้าปูที่นอนสกปรก (มีร่องรอยของสเปิร์ม และปัสสาวะ) ตู้นิรภัยในห้องไม่สามารถใช้ได้ (ไม่มีส่วนลดสำหรับสิ่งนี้เลย!) มีเสียงดังจากห้องพักใกล้ๆตลอดทั้งคืนเลย เสียงดังจากบันไดตลอดเวลาด้วย! อาหารเช้ามีน้อย ทางเลือกก็น้อย ในราคานี้ เราจะไม่พักโรงแรมนี้อีก

ขอบคุณ MareCeleste
SawasdeeHotels Manager ของ โรงแรมสวัสดี สุขุมวิท อินน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2012

Dear Mareceleste
Thank you for your review on tripadvisor.We are very appologize that our room you has stay not very clean. we will indeed make a special mention to the team to ensuring that do more clean for you and our future guests .We appreciate your feedback of you and sincerely hope to welcome you back again soon.

Best Regards

Kasorn B.

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวัสดี สุขุมวิท อินน์ ตั้งอยู่ในซอย สุขุมวิท57 สุดซอยพอดีถ้า เดินเข้าไปก็ไม่ไกลมากประมาณ300-500เมตร ชอบที่นี่เพราะเงียบสงบดี ใกล้สถานีไฟฟ้าทองหล่อ ห้องจะมีอุปกรณ์ครบ ถึงจะเป็นโรงแรมไม่ใหญ่มากแต่ก็สะดวกสบาย พนักงานเป็นกันเองบริการก็ดี อาหารเช้าฟรีมีหลายเซ็ทให้เลือก มีสลัดบาร์ ชา กาแฟ น้ำส้มเติมได้ตลอดราคาก็ไม่แพง ฟรี wifiอีกต่างหาก คุ้มค่า และจะกลับมาพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2012
ขอบคุณ darika473
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2009