Samantha D
ท้ายเหมือง, ไทย

โรงแรมเลิศมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ก.ย. 2012
พอมาถึงเราเจอพนักงานให้การต้อนรับอย่างดีและนำกระเป๋าเราไปไว้ที่ห้อง ห้องสะอาดมากและกว้างขวาง ผ้าขนหนูก็ทำมาจากห่าน อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกกินมาก เรากินอาหารเย็นที่นี่และพบว่าอร่อยทีเดียว แนะนำให้มาที่โรงแรมนี้ เนื่องจากคุณสามารถเดินไปข้าวสารได้สบายๆ และไกลจากสนามบิน 40 กิโลเมตร มีสระว่ายน้ำที่ดี และบริการนวดแผนไทยอีกด้วย
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
4.0 กม. จาก โรงแรม เดอ ม็อค
  • Official Site
7.1 กม. จาก โรงแรม เดอ ม็อค
  • travelup.com
9.0 กม. จาก โรงแรม เดอ ม็อค
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2011

ฉันพักที่นี่เดือนกันยายน 2010 เป็นเวลาสามวันก่อนที่จะเริ่มทัวร์กับ Gap Adventures ที่นี่เป็นที่ที่ดีมากสำหรับการเริ่มต้นวันหยุดพักผ่อนในประเทศไทย ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย โรงแรมพับผ้าขนหนูเป็นรูปนกและวางอยู่บนเตียง ทำเลก็เยี่ยม ภัตตาคารก็ดีมาก! ฉันจะมาพักที่นี่อีกครั้ง!

ขอบคุณ Jessica N
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2011

D'Moc แสดงถึงความสามารถด้านการลงทุนของ Buddy Group (เจ้าของ Buddy Lodge ในข้าวสาร) ในการสร้างโรงแรมยุค 70's ที่ไม่น่าพักให้กลายเป็นสถานที่ที่ทันสมัยและเหมาะสม สำหรับฉัน จุดขายที่เด็ดที่สุดของโรงแรมนี้คือ ทำเล ซึ่งสามารถเดินจากถนนข้าวสาร (ถ้าสามารถทนกับควันได้) ห้องพักดีกว้างและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบรวมถึงมีสิ่งที่ไม่จำเป็น และการที่มีระเบียงนอกห้องค่อนข้างเป็นสิ่งที่หรูหรา ห้องน้ำก็ดีมาก ยกเว้นแต่ ทางเดินที่ขรุขระระหว่าห้องกับห้องอาบน้ำ ฉันไม่รู้ว่าฉันสะดุดทางเดินไปกี่ครั้ง พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดีและสื่อสารได้ดี ทำให้สามารถแลกเปลี่ยนคำศัพท์กับชาวไทยโดยที่พวกเขาไม่งงเหมือนคนทั่วไป แต่ที่นี่คือประเทศไทย ฉันไม่ควรคาดหวังว่าโอสต์ของฉันจะสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ เพราะฉันควรจะพูดภาษาไทยได้มากกว่า (แต่ก็คงอีกนานกว่าจะทำได้) สระว่ายน้ำต้องมีสิ่งที่น่าสนใจมากกว่านี้ ถ้าโรงแรมอยู่ในยุค 70's สระว่ายน้ำคงจะอยู่ในยุค 50's แต่ใครจะสามารถบ่นได้สำหรับโรงแรมซึ่งอยู่ใจกลางกรุงเทพและมีค่าที่พักเพียงเท่านี้ ฉันไม่สนใจอาหารเช้าที่นี่และมักจะออกไปหาอาหารเช้าข้างนอกที่ร้านกาแฟใกล้ๆ ร้านอาหารกลางแจ้งราคาแพงกว่าหรือเทียบเท่ากับร้านใน Kao, แต่... บางที คุณอาจต้องการเบียร์หรือกับแกล้ม คุณภาพอาหารที่นี่ค่อนข้างดี ฉันเดินทางไปกลับกรุงเทพฯมาแล้วมากกว่า 20 ปีและลองพักโรงแรมหลายประเภทในช่วงยี่สิบกว่าปีนี้ แต่ D'Moc เป็นโรงแรมที่ติด 5 อันดับแรก ฉันชอบราคา ห้อง และ การบริการ แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบโรงแรมห้าดาว D'Moc อาจไม่เหมาะกับคน แต่สำหรับฉัน D'Moc เริ่ดมาก!

ขอบคุณ Adventure365
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2011

โรงแรม DeMoc เป็นโรงแรมที่สะอาดและสะดวกสบายที่มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่เยี่ยมยอด และอยู่ในทำเลทองย่านกรุงเก่า เราสามารถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลักต่างๆได้ด้วยการเดินหรือตุ๊กตุ๊ก และมีรถฟรีไปยังถนนข้าวสารซึ่งเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับคนที่ชอบเที่ยวกลางคืน แต่อยากพักผ่อนในสถานที่ที่เงียบกว่า การมีสระน้ำเป็นโบนัสในความร้อน พนักงานน่ารัก ยิ้มเสมอ และ ให้ความช่วยเหลืออย่างดี (โดยเฉพาะ Meuk, Hatha และ Wei) และที่โต๊ะให้บริการด้านการท่องเที่ยวให้พวกเราได้จองตั๋วชมการแสดงโดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม! โดยรวมแล้ว พวกเรามีวันที่ดีมากช่วงที่พักที่นี่ และจะกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน

1  ขอบคุณ Mawas
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2011

หลังจากเดินทางถึงที่นี่ตอนเช้าโดยโดยสารรถประจำทางรอบดึกแล้ว พวกเราต้องจ่ายเงินเสริมสำหรับการเช็คอินล่วงหน้าและได้ห้องพักที่มีกำแพงติดกับระเบียงด้านหน้า มันเป็นเรื่องตลกที่ขำไม่ออก ลองคิดดูว่า ไม่มีห้องพักสำหรับสามคนห้องอื่นเหลืออยู่แล้ว ทำไมพวกเราต้องอยู่ในห้องแบบนี้ด้วย? ห้องที่ห้องน้ำไม่สามารถกดชักโครก ซึ่งภายหลังได้รับการแก้ไข แรงดันน้ำก็ต่ำมากจนอาบน้ำได้ยาก อาหารเช้าก็จืดชืดยกเว้นแต่กาแฟที่ดี ดังนั้น ถ้าคุณอยากจะมีกาแฟอร่อยสักแก้วกับห้องพักที่น่าเกลียดและห้องอาบน้ำที่แย่สำหรับเงินจำนวนมาก ฉันขอแนะนำโรงแรมนี้ และแน่นอน พวกเราออกจากโรงแรมนี้หลังจากพักหนึ่งคืน

ขอบคุณ eule44
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2011

พวกเราบินมากรุงเทพและพักที่นี่เป็นที่แรก
โรงแรมมีล็อบบี้ที่มีอากาศถ่ายเทดี และพนักงานต้อนรับเป็นมิตรมากถึงแม้ว่าจะมีข้อจำกัดด้านภาษาอังกฤษ ห้องคู่ของพวกเรามีขนาดที่พอเหมาะ ถึงแม้ว่าจะเป็นเตียงเดี่ยวสองเตียงมาวางติดกัน แต่นอกจากเรื่องเตียง เรื่องอื่นๆถือว่าดี ห้องพักสะอาด มีแอร์ และมีไวไฟให้ใช้ฟรี ถึงแม้ว่า จะค่อนข้างช้าและไม่เสถียร โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ขนาดพอเหมาะซึ่งน่าหลงใหล และมีบาร์ รวมถึง ภัตตาคาร (แต่พวกเราไม่ได้ซื้ออะไรจากที่เหล่านี) อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ซึ่งดีมาก
ทำเล : ไปถนนข้าวสารได้ด้วยการเดินเพียงสิบนาที
โดยรวมแล้ว พวกเราชอบที่นี่และคิดว่ามันมีราคาที่เหมาะสมสำหรับกรุงเทพฯ

ขอบคุณ Jumping_traveller