เราจ่าย 1300 บาท (ประมาณ £26 หรือ $34) สำหรับห้องดับเบิ้ล ราคานี้ก็กลางๆสำหรับกรุงเทพฯ ที่นี่เป็นโรงแรมที่ดีเลยนะ ห้องพักตกแต่งอย่างดี และสะอาดมาก มีตู้เย็น กาต้มน้ำ และทีวี แต่มีปัญหาใหญ่ๆ 3 อย่างที่โรงแรมนี้ และห้องนี้คือ 1. ห้องน้ำเล็กไป 2. กาต้มน้ำใช้การไม่ได้ และปิดไม่ได้ น้ำลวกมือ ก็เลยดึงสายออกด้วยผ้า 3. เครื่องปรับอากาศเสียงดังมาก เป็นปัญหาใหญ่เลยนะถ้าคุณใกล้จะหลับ อย่างไรก็ดี การบริการที่นี่ดีเลิศ เมื่อกลับไปกรุงเทพฯ เราจ่ายในราคา 2 เท่าสำหรับโรงแรมที่เก๋ไก๋กว่า บริการดีกว่าที่สวาน่ามาก อาหารบริการที่ห้องคุ้มค่ามาก บริการพิเศษเช่นการซักผ้ามีราคาที่สมเหตุสมผลสำหรับโรงแรม อาหารเช้าที่รวมในค่าห้องมีรายการให้เลือกจำกัด แต่ดี ทำเลดี แต่ไม่สุดยอด มันอยู่ห่างไกลจากแหล่งท่องเที่ยวสักหน่อย ซึ่งฉันก็พอใจ แต่ก็ต้องใช้เวลาเดินประมาณ 10-15 นาทีไปยังถนนข้าวสาร หรือนั่งรถแท็กซี่ระยะสั้นๆไปยังจุดใดๆในเขตเมืองเก่า พนักงานต้อนรับพูดภาษาอังกฤษพอใช้ได้ แต่ไม่ดีเยี่ยม พวกเขาน่าพอใจและให้การช่วยเหลือดี ใจจริงแล้วเป็นเพราะว่่าทัศนคติในแง่บวกต่อพนักงานที่ทำให้ความเห็นของรีวิวของฉันเปลี่ยนจากแค่โอเคเป็นดีมาก