แมลงสาบเยอะ? พนักงานไม่ต้อนรับคนไทย? เลือกแต่ห้องวิวแย่ๆให้...รีวิวข้อเสียเหล่านี่ ทำให้ฉันลังเลที่จะจองโรงแรมนี่ แต่เพราะเห็นวิวสระว่ายน้ำสวยสุดยอดมาก เพราะอยู่บนดาคฟ้า มันทำให้ฉันยอมเสี่ยง!
ฉันจองห้องพักในเว็บ HotelClub ได้ในราคาไม่ถึง 2,200 บาท ค่ารถรับส่งจากสนามบินดอนเมืองโหดมาก ประมาณ 2,800 บาท แนะนำให้คุณนั่งรถไฟฟ้า BTS ชิดลม แล้วต่อรถตุ๊กตุ๊กหรือเดินมาดีกว่า(หากกระเป๋าไม่หนักมา) ฉันได้รับบริการที่ประทับใจ ไม่มีเลือกแขกคนไทยหรือต่างชาติอย่างที่รีวิวสักนิด
ที่นี่เป็นเหมือนเซอร์วิสอพาร์เมนต์สำหรับชาวต่างชาติที่มีรายได้ เพราะห้องพักแบบสตูดิโอกว้างพอเหมาะสำหรับคนโสดหรือเป็นคู่(แต่ไม่เหมาะกับครอบครัว)เป็นเหมือนคอนโดในฝันจนฉันอยากมีห้องแบบนี้สักห้อง วิวห้องแม้จะไม่ใช่ห้องที่สูงที่สุด แต่ชั้น 15 ก็อยู่ในระดับที่สวย ยิ่งตอนกลางคืนเหมือนกำลังมองประกายเพชรในยามราตรี...มีข้อเสียอย่างเดียวคือ ก็อกน้ำที่ฉีดก้นไม่ค่อยดี ฉันต้องหมุนวาล์วน้ำถึงจะออก ส่วนแมลงสาบ? โอเคฉันไม่โกหกว่าไม่เจอ แต่ฉันเจอแค่ตัวเดียวและเป็นตัวเล็ก ไม่ได้มาเป็นกองทัพอย่างรีวิวคนอื่น
ฟิตเนสที่นี่สุดยอด ได้ชมวิวตึกสูง มีเครื่องเล่นพอเพียง สระว่ายน้ำถือว่าสุดยอดที่สุด เปิดให้เล่นถึง 4 ทุ่ม และส่วนสปา มีอ่างจากุชชี่และ Shower ชมวิวตึกสูง แบบคุณอยากแก้ผ้าอาบน้ำบนท้องฟ้าเลย ส่วนเป่าผมก็มีที่นั่งรอให้ชมวิวสวยด้วย แต่ลิฟท์ที่นี่ควรปรับปรุง เพราะบางครั้งลิฟท์ปิด แต่กดเลขไปชั้นที่ต้องการไม่ไป มันพาเราขึ้นไปที่สูงที่สุด และลงมาข้างล่างชั้นเดิม น่ากลัวมาก คีย์การ์ดที่นี่บางเกินไปจนกลัวจะทำหัก
อาหารเช้าที่นี่คุ้มค่า เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในหมู่ไฮโซและคนทำงาน เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน บริการอาหารสามมื้อ เป็นบุพเพ่ต์ที่ทานเกินคุ้ม และมีเมนูที่หลากหลาย เช่น สปาเกตตี้
เอาเป็นว่าฉันไม่เจอข้อเสียที่หลายๆคนเจอมาเลยสักนิด และที่นี่ประทับใจจนฉันอยากจะซื้อไว้สักห้องอยู่ตลอดชีวิตไปเลย