มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Trip.com
Vio.comUS$79
StayForLongUS$83
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2014

แมลงสาบเยอะ? พนักงานไม่ต้อนรับคนไทย? เลือกแต่ห้องวิวแย่ๆให้...รีวิวข้อเสียเหล่านี่ ทำให้ฉันลังเลที่จะจองโรงแรมนี่ แต่เพราะเห็นวิวสระว่ายน้ำสวยสุดยอดมาก เพราะอยู่บนดาคฟ้า มันทำให้ฉันยอมเสี่ยง!

ฉันจองห้องพักในเว็บ HotelClub ได้ในราคาไม่ถึง 2,200 บาท ค่ารถรับส่งจากสนามบินดอนเมืองโหดมาก ประมาณ 2,800 บาท แนะนำให้คุณนั่งรถไฟฟ้า BTS ชิดลม แล้วต่อรถตุ๊กตุ๊กหรือเดินมาดีกว่า(หากกระเป๋าไม่หนักมา) ฉันได้รับบริการที่ประทับใจ ไม่มีเลือกแขกคนไทยหรือต่างชาติอย่างที่รีวิวสักนิด

ที่นี่เป็นเหมือนเซอร์วิสอพาร์เมนต์สำหรับชาวต่างชาติที่มีรายได้ เพราะห้องพักแบบสตูดิโอกว้างพอเหมาะสำหรับคนโสดหรือเป็นคู่(แต่ไม่เหมาะกับครอบครัว)เป็นเหมือนคอนโดในฝันจนฉันอยากมีห้องแบบนี้สักห้อง วิวห้องแม้จะไม่ใช่ห้องที่สูงที่สุด แต่ชั้น 15 ก็อยู่ในระดับที่สวย ยิ่งตอนกลางคืนเหมือนกำลังมองประกายเพชรในยามราตรี...มีข้อเสียอย่างเดียวคือ ก็อกน้ำที่ฉีดก้นไม่ค่อยดี ฉันต้องหมุนวาล์วน้ำถึงจะออก ส่วนแมลงสาบ? โอเคฉันไม่โกหกว่าไม่เจอ แต่ฉันเจอแค่ตัวเดียวและเป็นตัวเล็ก ไม่ได้มาเป็นกองทัพอย่างรีวิวคนอื่น

ฟิตเนสที่นี่สุดยอด ได้ชมวิวตึกสูง มีเครื่องเล่นพอเพียง สระว่ายน้ำถือว่าสุดยอดที่สุด เปิดให้เล่นถึง 4 ทุ่ม และส่วนสปา มีอ่างจากุชชี่และ Shower ชมวิวตึกสูง แบบคุณอยากแก้ผ้าอาบน้ำบนท้องฟ้าเลย ส่วนเป่าผมก็มีที่นั่งรอให้ชมวิวสวยด้วย แต่ลิฟท์ที่นี่ควรปรับปรุง เพราะบางครั้งลิฟท์ปิด แต่กดเลขไปชั้นที่ต้องการไม่ไป มันพาเราขึ้นไปที่สูงที่สุด และลงมาข้างล่างชั้นเดิม น่ากลัวมาก คีย์การ์ดที่นี่บางเกินไปจนกลัวจะทำหัก

อาหารเช้าที่นี่คุ้มค่า เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในหมู่ไฮโซและคนทำงาน เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน บริการอาหารสามมื้อ เป็นบุพเพ่ต์ที่ทานเกินคุ้ม และมีเมนูที่หลากหลาย เช่น สปาเกตตี้

เอาเป็นว่าฉันไม่เจอข้อเสียที่หลายๆคนเจอมาเลยสักนิด และที่นี่ประทับใจจนฉันอยากจะซื้อไว้สักห้องอยู่ตลอดชีวิตไปเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: -ห้องด้านทิศตะวันตก จะไม่มีตึกด้านข้างบดบัง ดีที่สุดตั้งแต่ชั้น 15 ขึ้นไป - ห้องรถรับส่งแพงมาก (2,800 บาท/เที่ยว) แนะนำให้นั่งแท็กซี่มาดีกว่า
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
ขอบคุณ Anemone2526
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

โรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่มีห้องพัก ห้องน้ำและห้องนั่งเล่นกว้างขวาง ที่มาพร้อมกับห้องครัวให้ใช้สอยและพนักงานที่ให้ความช่วยเหลือดี สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าก็เยี่ยมมาก ไม่มีที่ติสำหรับโรงแรมแห่งนี้ ทุก ๆ อย่างอยู่ในมาตรฐานที่ยอดเยี่ยม ทำเลที่ตั้งก็ดี ไม่ไกลจากบาร์และร้านอาหาร และนั่งแท็กซี่เพียง 5 นาทีจากย่านศูนย์การค้าสยาม เป็นโรงแรมที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง

2  ขอบคุณ Owen368

เมื่อเราแรกมาถึงกรุงเทพ เราได้เข้าพักที่โรงแรมนี้ 3 คืน ห้องพักสะอาดและกว้างขวางมาก แถมเงียบสงบมาก ซึ่งบางครั้งก็เป็นสิ่งที่หาได้ยาก มีสระว่ายน้ำที่เยี่ยมมากพร้อมวิวเหนือกรุงเทพที่ตระการตา ทำเลอยู่ในศูนย์กลางใกล้กับทุกอย่างที่เราต้องการและสามารถเดินไปสถานีรถไฟฟ้าได้ใกล้ๆ นอกจากนี้ยังมีร้านเซเว่นอยู่ใกล้ๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณสะสมในสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างสะดวก พนักงานให้การดูแลดีมาก และเราเพลิดเพลินกับการพักที่นี่มากจนเราต้องมาเข้าพักอีก 4 คืนเมื่อสิ้นสุดการเดินทางของเรา

4  ขอบคุณ SuegalCoffsHarbour
รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของเราในกรุงเทพและเราก็ไม่รู้ว่าควรจะคาดหวังอะไร เออร์บาน่า หลังสวนเป็นการต้อนรับที่น่าประหลาดใจ เราพักในห้องแบบสตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ซึ่งกว้างใหญ่ - สมบูรณ์แบบมากหลังจากที่อยู่บนเครื่องบินมา 15 ชั่วโมง สระว่ายน้ำนั้นสามารถมองเห็นวิวของเมืองที่น่าทึ่งมาก เหมาะที่สุดสำหรับการว่ายน้ำตอนกลางคืน โรงแรมนั้นช่วยเหลือในการจัดหารถรับส่งให้ - มีอุปสรรคด้านภาษาเพียงเล็กน้อย! ทำเลที่ตั้งเยี่ยม - ศูนย์การค้า ร้านอาหาร รถไฟฟ้า อยู่ในระยะทางที่เดินไปถึง
เราพักที่นี่เป็นเวลา 2 คืนและขอแนะนำที่นี่แน่นอน แม้ว่าจะมาเพียงเพื่อทานอาหารในร้านอาหาร (All six to Twelve) ซึ่งเยี่ยมมาก

1  ขอบคุณ gillie_g80
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2013

ฉันพักในห้องสวีทหนึ่งห้องนอนกับเพื่อนของฉัน 2 คน ห้องพักนั้นกว้างและสวยงามพอสมควร ห้องแบบทวินรูมที่ในภายหลังฉันแชร์กับเพื่อนชายของฉัน มีขนาดเล็กและธรรมดา ทำเลที่ตั้ง: ปลอดภัย เงียบ และใช้เวลาเพียง 8 นาทีเดินมาจากสถานี อยู่ใกล้กับโรงแรมมิวส์ที่มีบาร์บนดาดฟ้าที่คุณสามารถไปหาเครื่องดื่มดื่มได้ มีร้านนวดอยู่ใกล้ ๆ (แต่ฉันไม่แนะนำ พวกเขานวดไม่ค่อยดี) ห้องและความสะอาด: เรียบง่ายและออกแบบสวย ไม่มีอ่างอาบน้ำ ก๊อกน้ำร้อนก็น่าสับสนและใช้งานลำบาก มีแมลงสาบตัวเล็ก ๆ ด้วย อาหารเช้า: โอเค จัดไว้ในคาเฟ่ที่เก๋มาก ๆ คาเฟ่นั้นมีขนาดเล็ก ดังนั้นคุณต้องรอสักพักหนึ่ง บริการที่คาเฟ่นั้นไม่ดีเยี่ยม พนักงานไม่ค่อยให้ความช่วยเหลือและเอาใจใส่มากพอ รูมเซอร์วิส: เร็ว! สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ : สระว่ายน้ำเล็กเกินไป ห้องออกกำลังกายก็มีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครันและมีวิวที่สวย

1  ขอบคุณ Aki_07
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ