Naruethai_dk

เออร์บานาหลังสวน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ก.ค. 2015
เออบาร์นาหลังสวน โรงแรมหรูใจกลางเมืองที่มีสไตล์การตกแต่งที่ทันสมัย พนักงานเป็นมิตรให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ในส่วนห้องพักดูหรูหรามีสไตล์สมราคา ห้องอาหารมีอาหารให้เลือกหลากหลายและมีบาร์ในโรงแรมด้วย ชอบที่สุดต้องเป็นสระว่ายน้ำบรรยากาศดีสุดๆอยู่บนชั้นดาดฟ้า มีซาวน่าและฟิตเนสด้วยค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2014
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
1.8 กม. จาก เออร์บานาหลังสวน กรุงเทพฯ
  • travelup.com
0.3 กม. จาก เออร์บานาหลังสวน กรุงเทพฯ
2.3 กม. จาก เออร์บานาหลังสวน กรุงเทพฯ
Hotel Exterior
2.1 กม. จาก เออร์บานาหลังสวน กรุงเทพฯ
Front View from Sukhumvit Road
1.2 กม. จาก เออร์บานาหลังสวน กรุงเทพฯ
2.0 กม. จาก เออร์บานาหลังสวน กรุงเทพฯ
4.2 กม. จาก เออร์บานาหลังสวน กรุงเทพฯ
4.3 กม. จาก เออร์บานาหลังสวน กรุงเทพฯ
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2014

แมลงสาบเยอะ? พนักงานไม่ต้อนรับคนไทย? เลือกแต่ห้องวิวแย่ๆให้...รีวิวข้อเสียเหล่านี่ ทำให้ฉันลังเลที่จะจองโรงแรมนี่ แต่เพราะเห็นวิวสระว่ายน้ำสวยสุดยอดมาก เพราะอยู่บนดาคฟ้า มันทำให้ฉันยอมเสี่ยง!

ฉันจองห้องพักในเว็บ HotelClub ได้ในราคาไม่ถึง 2,200 บาท ค่ารถรับส่งจากสนามบินดอนเมืองโหดมาก ประมาณ 2,800 บาท แนะนำให้คุณนั่งรถไฟฟ้า BTS ชิดลม แล้วต่อรถตุ๊กตุ๊กหรือเดินมาดีกว่า(หากกระเป๋าไม่หนักมา) ฉันได้รับบริการที่ประทับใจ ไม่มีเลือกแขกคนไทยหรือต่างชาติอย่างที่รีวิวสักนิด

ที่นี่เป็นเหมือนเซอร์วิสอพาร์เมนต์สำหรับชาวต่างชาติที่มีรายได้ เพราะห้องพักแบบสตูดิโอกว้างพอเหมาะสำหรับคนโสดหรือเป็นคู่(แต่ไม่เหมาะกับครอบครัว)เป็นเหมือนคอนโดในฝันจนฉันอยากมีห้องแบบนี้สักห้อง วิวห้องแม้จะไม่ใช่ห้องที่สูงที่สุด แต่ชั้น 15 ก็อยู่ในระดับที่สวย ยิ่งตอนกลางคืนเหมือนกำลังมองประกายเพชรในยามราตรี...มีข้อเสียอย่างเดียวคือ ก็อกน้ำที่ฉีดก้นไม่ค่อยดี ฉันต้องหมุนวาล์วน้ำถึงจะออก ส่วนแมลงสาบ? โอเคฉันไม่โกหกว่าไม่เจอ แต่ฉันเจอแค่ตัวเดียวและเป็นตัวเล็ก ไม่ได้มาเป็นกองทัพอย่างรีวิวคนอื่น

ฟิตเนสที่นี่สุดยอด ได้ชมวิวตึกสูง มีเครื่องเล่นพอเพียง สระว่ายน้ำถือว่าสุดยอดที่สุด เปิดให้เล่นถึง 4 ทุ่ม และส่วนสปา มีอ่างจากุชชี่และ Shower ชมวิวตึกสูง แบบคุณอยากแก้ผ้าอาบน้ำบนท้องฟ้าเลย ส่วนเป่าผมก็มีที่นั่งรอให้ชมวิวสวยด้วย แต่ลิฟท์ที่นี่ควรปรับปรุง เพราะบางครั้งลิฟท์ปิด แต่กดเลขไปชั้นที่ต้องการไม่ไป มันพาเราขึ้นไปที่สูงที่สุด และลงมาข้างล่างชั้นเดิม น่ากลัวมาก คีย์การ์ดที่นี่บางเกินไปจนกลัวจะทำหัก

อาหารเช้าที่นี่คุ้มค่า เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในหมู่ไฮโซและคนทำงาน เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน บริการอาหารสามมื้อ เป็นบุพเพ่ต์ที่ทานเกินคุ้ม และมีเมนูที่หลากหลาย เช่น สปาเกตตี้

เอาเป็นว่าฉันไม่เจอข้อเสียที่หลายๆคนเจอมาเลยสักนิด และที่นี่ประทับใจจนฉันอยากจะซื้อไว้สักห้องอยู่ตลอดชีวิตไปเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: -ห้องด้านทิศตะวันตก จะไม่มีตึกด้านข้างบดบัง ดีที่สุดตั้งแต่ชั้น 15 ขึ้นไป - ห้องรถรับส่งแพงมาก (2,800 บาท/เที่ยว) แนะนำให้นั่งแท็กซี่มาดีกว่า
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
ขอบคุณ Anemone2526
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

โรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่มีห้องพัก ห้องน้ำและห้องนั่งเล่นกว้างขวาง ที่มาพร้อมกับห้องครัวให้ใช้สอยและพนักงานที่ให้ความช่วยเหลือดี สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าก็เยี่ยมมาก ไม่มีที่ติสำหรับโรงแรมแห่งนี้ ทุก ๆ อย่างอยู่ในมาตรฐานที่ยอดเยี่ยม ทำเลที่ตั้งก็ดี ไม่ไกลจากบาร์และร้านอาหาร และนั่งแท็กซี่เพียง 5 นาทีจากย่านศูนย์การค้าสยาม เป็นโรงแรมที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง

2  ขอบคุณ Owen368

เมื่อเราแรกมาถึงกรุงเทพ เราได้เข้าพักที่โรงแรมนี้ 3 คืน ห้องพักสะอาดและกว้างขวางมาก แถมเงียบสงบมาก ซึ่งบางครั้งก็เป็นสิ่งที่หาได้ยาก มีสระว่ายน้ำที่เยี่ยมมากพร้อมวิวเหนือกรุงเทพที่ตระการตา ทำเลอยู่ในศูนย์กลางใกล้กับทุกอย่างที่เราต้องการและสามารถเดินไปสถานีรถไฟฟ้าได้ใกล้ๆ นอกจากนี้ยังมีร้านเซเว่นอยู่ใกล้ๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณสะสมในสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างสะดวก พนักงานให้การดูแลดีมาก และเราเพลิดเพลินกับการพักที่นี่มากจนเราต้องมาเข้าพักอีก 4 คืนเมื่อสิ้นสุดการเดินทางของเรา

4  ขอบคุณ SuegalCoffsHarbour
รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของเราในกรุงเทพและเราก็ไม่รู้ว่าควรจะคาดหวังอะไร เออร์บาน่า หลังสวนเป็นการต้อนรับที่น่าประหลาดใจ เราพักในห้องแบบสตูดิโอ อพาร์ทเม้นท์ซึ่งกว้างใหญ่ - สมบูรณ์แบบมากหลังจากที่อยู่บนเครื่องบินมา 15 ชั่วโมง สระว่ายน้ำนั้นสามารถมองเห็นวิวของเมืองที่น่าทึ่งมาก เหมาะที่สุดสำหรับการว่ายน้ำตอนกลางคืน โรงแรมนั้นช่วยเหลือในการจัดหารถรับส่งให้ - มีอุปสรรคด้านภาษาเพียงเล็กน้อย! ทำเลที่ตั้งเยี่ยม - ศูนย์การค้า ร้านอาหาร รถไฟฟ้า อยู่ในระยะทางที่เดินไปถึง
เราพักที่นี่เป็นเวลา 2 คืนและขอแนะนำที่นี่แน่นอน แม้ว่าจะมาเพียงเพื่อทานอาหารในร้านอาหาร (All six to Twelve) ซึ่งเยี่ยมมาก

1  ขอบคุณ gillie_g80
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2013

ฉันพักในห้องสวีทหนึ่งห้องนอนกับเพื่อนของฉัน 2 คน ห้องพักนั้นกว้างและสวยงามพอสมควร ห้องแบบทวินรูมที่ในภายหลังฉันแชร์กับเพื่อนชายของฉัน มีขนาดเล็กและธรรมดา ทำเลที่ตั้ง: ปลอดภัย เงียบ และใช้เวลาเพียง 8 นาทีเดินมาจากสถานี อยู่ใกล้กับโรงแรมมิวส์ที่มีบาร์บนดาดฟ้าที่คุณสามารถไปหาเครื่องดื่มดื่มได้ มีร้านนวดอยู่ใกล้ ๆ (แต่ฉันไม่แนะนำ พวกเขานวดไม่ค่อยดี) ห้องและความสะอาด: เรียบง่ายและออกแบบสวย ไม่มีอ่างอาบน้ำ ก๊อกน้ำร้อนก็น่าสับสนและใช้งานลำบาก มีแมลงสาบตัวเล็ก ๆ ด้วย อาหารเช้า: โอเค จัดไว้ในคาเฟ่ที่เก๋มาก ๆ คาเฟ่นั้นมีขนาดเล็ก ดังนั้นคุณต้องรอสักพักหนึ่ง บริการที่คาเฟ่นั้นไม่ดีเยี่ยม พนักงานไม่ค่อยให้ความช่วยเหลือและเอาใจใส่มากพอ รูมเซอร์วิส: เร็ว! สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ : สระว่ายน้ำเล็กเกินไป ห้องออกกำลังกายก็มีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครันและมีวิวที่สวย

1  ขอบคุณ Aki_07
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ