มี 10 คน กำลังดูโรงแรมนี้
PricelineUS$152
HiltonUS$152
TravelocityUS$152
Lol.travelUS$180
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

โรงแรมฮิลตันอยู่ใกล้กับคลองสานพล่าซ่า ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา การเดินทางสะดวก เพราะมีรถผ่านหลายสาย และติดกับท่าเรือ สามารถข้ามฝั่งไปเที่ยวที่อื่นได้ พนักงานต้อนรับดี ห้องพักดี ห้องอาหารช่วงเย็นมีไลน์อาหารให้เลือกเยอะ ทั้งอาหารไทย ยุโรป มีพวกซูชิ และขนมเค้ก ชีสแบบต่างๆ ให้เลือกทาน ราคาต่อหัวค่อนข้างสูงแต่อร่อยและคุณภาพดีสมราคาค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ puiiztc
HiltonBangkok Public Relations Manager ของ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Puiiztc,
ขอบพระคุณ สำหรับคำชม และ ข้อคิดเห็น ที่ท่านเสนอมานะคะ ทางโรงแรมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่าน พึงพอใจกับการบริการ และเมนูหลากหลาย ของทางห้องอาหาร โฟลว์ ถ้ามีโอกาส ทางโรงแรม หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ ท่านอีกครั้งนะคะ
ขอบพระคุณค่ะ
ทีมการตลาด โรงแรม มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักริมน้ำ บรรยากาศ เย็นสบาย รู้สึกสงบ พนักงานยิ้มแย้ม ต้อนรับดี พร้อมให้ความช่วยเหลือ
บุฟเฟ่มือกลางวัน วันอาทิตย์ อาหารทะเลคุณภาพดี สด สามารถขอให้ ย่างร้อนให้ได้ พนักงานยินดี
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นพร้อม มีทุกอย่างที่ต้องการ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องวิวแม่น้ำห้องริม
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ foneenof
HiltonBangkok Public Relations Manager ของ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียน ตุณ foneenof

ขอบพระคุณมาก สำหรับข้อคืดเห็น และคำชม ทางโรงแรมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านเลือกมาใช้บริการกับทางโรงแรม เราหวังเป็นอย่างยิ่งนะคะ ว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก ในโอกาสหน้า หากมีขอแนะนำประการใด ทางเรายินดีรับข้อคิดเห็นตลอดเวลา กราบขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
ทีมงานฝ่ายการตลาด

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรม ย่านฝั่งธน ด้านหน้า ติดถนนเจริญนคร ด้านหลังติดแม่น้ำเจ้าพระยา จะเดินทางๆเรือ ก็ไม่มีปัญหา ทางโรงแรม มีบริการ รับ-ส่ง ตัวตึก ฝั่งริมแม่น้ำ เหมือน เสืออ้าปาก สร้างตามหลัก ฮวงจุ้ย
โรงแรมภายใน สวยหรู บรรยากาศดี ห้องพัก น่าอยู่ พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี วิว ชั้นบน เห็นแม่น้ำ และ โค้งน้ำ ใกล้แหล่ง ช้อปปิ้ง คลองสานพลาซ่า ถ้ามีโอกาส ได้เดินทาง พักผ่อนจะกลับไปอีกครั้ง

ขอบคุณ baepornchai
HiltonBangkok Hotel Manager ของ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณพรชัย

ขอบพระคุณมากนะคะ ที่เลือกใช้บริการกับทางโรงแรม และขอบคุณสำหรับความรู้ทางด้านฮวงจุ้ย ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีก ในเร็ววันนี้ นะคะ

ผู้จัดการ โรงแรม
มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักดี หลับสบาย วิวแม่น้ำเจ้าพระยา สวยมาก ไปไม่ยาก ติดกับคลองสาน หาง่าย เดินทางสะดวก แต่สระว่ายน้ำเล็กไปหน่อย ไปช่วงเย็น คนเยอะมาก แต่วิวดี มีอ่างน้ำวน แบบส่วนตัวอยู่ข้างๆ ชิลสุดสุด พนักงานบริการดีทุกคน

1  ขอบคุณ matchimm
HiltonBangkok Hotel Manager ของ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Matchimm,

ขอบพระคุณมาก สำหรับคำชมและข้อแนะนำ เรามีแผนจะปรับปรุงสระว่ายน้ำในเร็ววันนี้ ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีก ในเร็ววันนี้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ
ไฮดี้ ไคลน์ มอลเลอร์
ผู้จัดการ โรงแรม มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มาพักในช่วงวันหยุดยาว ห้องพักสบายสะอาด หรูกราแถมยังเก็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย บรรยากาศผ่อนคลายมาก อาหารก็อร่อย บริการเป็นกันเอง พนักใส่ใจลูกค้าดีมาก ห้องพักกว้าง ของใช้ในห้องจัดสรรได้ลงตัว เดินทางสะดวก มีเรือของโรงแรมไปส่งที่ทาาเรือสาธรเพื่อไปต่อรถไฟฟ้าด้วย

3  ขอบคุณ Iambesttraveller

เรียน Lambesttraveller

ขอบพระคุณมากนะคะ สำหรับความคิดเห็น เราดีใจนะคะที่การบริการ และอาหารที่ทางโรงแรมตั้งใจพิถีพิถันปรุงถูกปากของท่าน ทางเรายังมีบริการเรือไป ที่ Asia Tique ไว้บริการให้กัลลูกค้า ทุกท่าน ทางเราหวังว่าจะได้รับใช้ท่าน ในเร็ววันนี้ค่ะ

ผู้จัดการ โรงแรม
มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ