หลังจากรีวิวทั้งหมดจากแหล่งต่างๆ ฉันได้ลองมาดื่มกาแฟที่ceresiaระหว่างการเยี่ยมเยียนกรุงเทพครั้งสุดท้ายของฉัน
ร้านตั้งอยู่ในใจกลางของแหล่งชุมชนชาวญี่ปุ่น ข้างหน้าห้างสรรพสินค้าฟิจิ ในซอย33/1 มันเป็นร้านเล็กๆ ที่เพียง15คนก็เต็มแล้ว
กาแฟรสชาติค่อนข้างดี ดีกว่าพวกแบรนด์ใหญ่ในตลาด และคุณยังสามารถซื้อเมล็ดกาแฟกลับไป (มีสายพันธุ์ที่แตกต่างกัน) ในราคาที่สมเหตุสมผลมากเมื่อเทียบกับคุณภาพ ฉันได้ดื่มลาเต้เย็น และกาแฟกรองกัวเตมาลา ฉันต้องยอมรับว่ามันดีเยี่ยมจริงๆ
คุณยังสามารถถามพนักงานเกี่ยวกับกระบวนการใดๆ หรือข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับเมล็ดกาแฟ เขาจะบอกลูกค้าโดยไม่ลังเล
โดยรวมแล้วเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก แค่ไปที่นั่นก็สามารถเพลิดเพลินไปกับกาแฟ และคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน