เราไปถึงที่ bally's โดยจองห้องกับ expedia จำนวน 3 คืนและตอนเช็คอินห้องที่เราจองไว้เต็มเราเลยได้อัพเกรด การพักผ่อนของเราเริ่มต้นด้วยเรื่องดีๆ ซะแล้ว ห้องที่เราได้พักสวยมาก มีเตียงขนาดใหญ่ โต๊ะและเก้าอี้นั่ง มีห้องน้ำที่ใหญ่และสะอาด ระเบียงห้องก็เช่นกัน มีอุปกรณ์ทำอาหาร จานชามต่างๆ ตู้เย็นและไมโครเวฟเราเลยตัดสินใจพักเพิ่ม อีก 2 คืนและถามพนักงานต้อนรับให้เสนอราคาให้เรา แต่ราคาค่อนข้างสูงกว่าราคาที่เราจองผ่าน expedia ที่เราเพิ่งจองผ่านทางอินเตอร์เน็ต พวกเรารู้สึกดีใจที่ได้ย้ายห้องเป็นห้องธรรมดาใน 2 คืนที่เหลือ ห้องก็ยังใหญ่เหมือนเดิม แต่ก็ยังมีแมลงสาบ มีตู้เย็นที่ใหญ่ขึ้น มีอ่างล้างจาน สิ่งที่แตกต่างไปเพียงสิ่งเดียวคือ ห้องน้ำเล็กลง มีอ่างอาบน้ำแทนฝักบัว สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าที่พวกเราขึ้นไปวันละครั้งเยี่ยมมากๆ ที่นี่มี wifi ฟรี สัญญาณแรงตลอดทั้งอาคารเลย พนักงานก็ให้ความช่วยเหลือดี และก็คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้รถไฟฟ้าใต้ดินแทนนั่งแท๊กซี่เพื่อประหยัดเงิน ตุ๊กๆของโรงแรมก็พาพวกเราไปท้ายซอย ซึ่งเชื่อมกับถนนสุขุมวิท ที่มี BTS สถานีอโศก และก็มี MRT สถานีสุขุมวิท อยู่ใกล้ๆ ทำเลที่สะดวกสามารถเดินทางไปแหล่งช็อปปิ้ง Terminal 21 ซึ่งเป็นสถานที่ที่สามารถหาของที่เป็นเอกลักษณ์ และหลบอากาศร้อนของวัน ฉันรักการพักที่Ballys และฉันมีแผนที่จะจองอีกหลายคืนที่นี่ถ้าฉับกลับมากรุงเทพ