พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และท้องฟ้าจำลอง

เป็นสถานที่ให้ความรู้เรื่องดาราศาสตร์มากมาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020
sorayuth_020
ท้องฟ้าจำลองดีมากค่ะ

ถ้าตั้งใจจะไปดูท้องฟ้าจำลอง​ แนะนำที่นี่เลยค่ะ​ ส่วนตัว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2018
Chanida79
อ่านรีวิว ทั้งหมด 97 รายการ

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2015

แม้จะเป็นสถานที่ยอดฮิตของเด็กๆ แต่ผู้ใหญ่อย่างเราๆก็ไปได้ มีกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่นดูดาว กิจกรรมเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์.. อยู่ได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ

ขอบคุณ SuperKorn
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2015

ได้ได้ไปดูดาวที่ท้องฟ้าจำลอง ในโดมทรงกลม จะมีการฉายให้ดู การโคจรของดวงดาว มีทั้งพระอาทิตย์ ดาวเนปจูน ดาวเสาร์ และอื่น เหมือนในหนังสือเด๊ะ ถึงแม้ปัจจุบัน ดาวพลูโตจะหลุดจากวงโคจรไปแล้ว เสียดายจัง...
และมีสัตว์น้ำให้เราดูด้วยน่ะ และ ศูนย์การเรียนรู้ ต่าง ๆ ตั้งแต่ ไดโดเสาร์ แมลงต่าง การแตกแยกของดิน และ เพชร พลอย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Krabi2015
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ ที่มีประชาชนทั่วไปและเด็กนักเรียนจากโรงเรียนต่างๆ จะนิยมมาทัศนะศึกษา ชมท้องฟ้าจำลอง เกี่ยวกับดวงดาวต่างๆ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ julycat
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

การดูดาวที่ห้องฉายดาว ให้ความรู้เกี่ยวกับดวงดาว ท้องฟ้า อวกาศ
เป็นประสบการณ์ที่น่าเรียนรู้และจดจำ ส่วนงานนิทรรศการให้เด็กเรียนรู้
ส่งเสริมและสร้างแรงบรรดาลใจเกี่ยวกับท้องฟ้า อวกาศ
การเดินทางสะดวกทั้งรถประจำทาง รถไฟฟ้าBTS

1  ขอบคุณ LifeTravel2015
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2015

มีการจำลองท้องฟ้าในโดมทรลกลม โดยฉายภาพดาวต่างๆและการโคจร มีทั้งพระอาทิตย์ขึ้นพระอาทิตย์ตก มีอาคารวิทยาศาสตร์ที่โชว์ของต่างๆมากมาย ทั้งการจำลองแผ่นดินไหวและอื่นๆ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ sunchai2015