โรงแรมไกลจากจุดศูนย์กลาง แต่ใกล้กับแหล่งช๊อปปิ่งและเป็นส่วนที่ทันสมัยของกรุงเทพ มันใกล้กับสถานีเมโทรและสยามพารากอนแหล่งช๊อปปิ่งขนาดใหญ่ (ไม่กล่าวถึงแหล่งช๊อปปิ่งอื่นๆในบริเวณใกล้เคียง ) เป็นแหล่งที่ดีมากสำหรับใช้เงิน ใช้เวลาในการนั่งแท๊กซี่ไปเพียงครึ่งชัวโมง (รถไม่ติด) ฉันคิดว่ามีอีกทางในการเดินทางคือทางเรือผ่านทางคลอง แต่ฉันไม่ได้ลอง เลยไม่ส่ามารถอธิบายได้่ ห้องมีสิ่งอำนวยความสะอวกครบ รวมไปถึงครัวขนาดเล็ก ดีมากสำหรับพักเพื่อมาทำธุระ แรกเลยได้ห้องที่สามารถสูบบุหรี่ได้ ไม่ดีเลย ฉันเลยเปลี่ยนเป็นห้องที่อยู่บนชั้นที่ห้ามสูบบุหรี่แทน ดังนั้นถือว่าพอใจอยู่ ทั้ง 2 ห้องนั้นหันหน้าออกไปทางถนนที่มีรถเต็มไปหมด หน้าต่างสามารถปิดสนิทกันเสีัยงจากข้างนอกได้ ห้องสะอาด (อาจจะไม่ได้สะอาดหมดจด) สิ่งอำนวยความสะดวกกำลังดี อาหารเช้ามากมาย สระว่ายน้ำก็เหมือนโรงแรมอื่นทั้วไป ฉันได้ไปว่ายน้ำ ซึ่งดีมากหลังจากอยู่ท่ามกลางเมืองที่ร้อน ดังนั้นดีสำหรับการช๊อปปิ่งและทำธุระมากกว่าการท่องเที่ยวชมเมือง
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ