หรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันอาทิตย์หรือซันเดย์ บรันช์นั้นทางโรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพได้ใช้ชื่อว่า “บิ๊ก บูล บรันช์” ที่บิ๊กก็เพราะว่าทางโรงแรมเปิดไลน์บุฟเฟ่ต์ให้เลือกทานได้ถึงสองห้องอาหารกันเลยก็คือห้องอาหารนานาชาติ ทเวนตี้-เซเว่น ไบทส์ และห้องอาหารจีน ไชน่า เทเบิลไปชิมพร้อมๆกันเลยครับ
โด้ขอเริ่มกันที่ห้องอาหารนานาชาติ ทเวนตี้-เซเว่น ไบทส์ ซึ่งอยู่ชั้น 2 กันก่อน ภายในห้องอาหารตกแต่งแบบตะวันตกสมัยใหม่สวยงาม ตัวห้องอาหารพื้นเรียบโดยทั่วมีความสว่างชัดเจนจึงเหมาะกับทุกวัย มีความสะอาดเรียบร้อยดี และมีพื้นที่กว้างขวางเดินไปมาสะดวกมีมุมให้เลือกนั่งหลายจุดด้วยกันรวมถึงมุมที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว พร้อมกับบรรยากาศคึกคักด้วยดีเจสาวสวยที่มาเปิดเพลงสนุกๆให้ได้ฟังกัน