ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿2,134/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,895) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿2,134) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
อาหารทะเล ปู กุ้ง หอย อร่อย สด ทำใหม่ๆ ห้องอาหารกว้างสะอาด สวยหรูดูดี ขนมหวานไอติม บราวนี่ อร่อยมาก สเต็กเนื้อแกะทานแล้วคุ้มมาก ไม่จำกัดเวลาด้วย ทานเม้ากะเพื่อนชิลๆ พนักงงานน้องหญิงบริการดีเยี่ยมค่ะ มาทานแล้วอยากกลับมาทานอีกค่ะ
เคยมาโรงแรมแล้ว ครั้งนี้กลับมาอีกรอบ ลานจอดรถกว้างขวาง ล็อบบี้โรงแรม บรรยากาศดี สะอาด แต่เล็กไปหน่อย ที่สำคัญน่ารัก ให้ความช่วยเหลือ ตั้งแต่พนักงานรับรถเลย ห้องแกรนด์บอลรูมสวยมาก พนักงานหน้าฟร้อน น้องฝน น่ารัก ช่วยเหลือและให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ขอบคุณมาก
ดีมากครับ ห้องอาหารนี้ พนักงานใส่ใจ คุณเรนนี่ดีแนะนำ ทีมงานพร้อม เชฟมีการแนะนำอาหาร ชอบครับ เชิญเลย ห้องอาหารแห่งนี้ดีเยี่ยม อาหารสดครับอาหารสดครับ เพลง Jazz เบาๆๆ นะครับ ชอบเดินทางง่ายใกล้ bra และที่สำคัญ มากับคนพิเศษ
คุณเรนนี่ มาที่นี่หลายครั้งละครับ บริการดี อาหารอร่อย ที่สุดนี่ก็บรรยากาศสุดคูล อยากมาบ่อยๆเลยครับ ประทับใจ ตั้งแต่เดินเข้ามาด้านล่างก็มีดนตรี ดนตรีก็เล่นเพราะครับ เรียกได้ว่าประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกเลย
อาหารสดสะอาด อาหารดีงามทุกสิ่งทุกอย่าง ขนมของหวานอร่อยมากๆ น้องพนักงานน่ารักมาก บริการเป็นกันเอง พนักงานบริการดีเอาใจเขามาใส่ใจลูกค้าดีมากๆๆ “น้องเรนนี่ น้องหญิง น้องแสบ เซฟทูน” โอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ