นวดดี ร้านสะอาด สุภาพ... อ่านเพิ่มเติม
มานวดที่นี่มาหลายครั้ง แล้วครับ ประทับใจมากๆ น้องๆๆที่นี่ดูแลดีครับ เอาใจใส่การบริการ เสมอต้นเสมอปลายดี ร้านเล็กๆๆเหมือนมานวดที่บ้านเลยครับ. ..best massage place with local touches. Must visit..,
แวะมาใช้บริการร้านนวดแห่งนี้ตามคำบอกเล่าของเพื่อน. นวดดีมาครับ ไม่แพงอย่างที่คิด. ไว้ว่างๆๆแวะมาใหม่.
มานวดที่ร้านเลอสปาหลายๆๆครั้งค่า. นวดดีมากเลยค้า. พนักงานสุภาพดี. รัานสวยสะอาด.แนะนำนวออาโรม้ากะขัดตัวคะ.
ขอบคุณมากๆๆครับที่ให้เกียรติ มาใช้บริการกับทางร้านเรา. หวังว่าคงเจอกันใหม่อีกทีเร็วๆๆนี่นะครับ
ขอบคุณครับ.
เลอสปาสวนพลู 8
เป็นร้านนวดที่ดีร้านนึง พนักงานนวดดี มีทักษะ สะอาด เจ้าของร้านน่ารัก เป็นกันเองมีโอกาสต้องไปใช้บริการอีก😗😗😗
ขอบคุณมากครับ. ไว้มานวดใหม่นะครับ.
ร้านนี้ยอมรับเลยนวดนี้แก้เส้นดีนวดสบายราคาก็ไม่แพงหมอนวดก็บริการยอดเยี่ยมลูกค้าก็เยอะมากแต่ระบบบริหารเขาดีจริงครับดีๆครับ
มานวดหลายๆๆครั้งแล้วครบเพิ่งมีโอกาสไดีแบ่งป้น. นวดดีราคาไม่แพง พนักงานดูแลดี. เสียอย่างไม่มีทีจอดรถ.