สยามพาราก้อน เดินทั้งวันก้อไม่เบื่อค่ะ เป็นคนชอบช๊อปปิ้งอยู่เเล้วค่ะ มีร้านอาหาร ดูปลา... อ่านเพิ่มเติม
สะดวกสบายครบครันครับ คนเยอะไปหน่อย มาดูหนังกินข้าวทุกสัปดาห์ รถซุปเปอร์คาร์จอดสะดวกด... อ่านเพิ่มเติม
หากคุณมองหารสิ่งที่โลกนี้มี คุณมาถูกทีแล้ว ที่นี้คือแหล่งที่มาของสินค้าทั่วทุกมุมโลกหลากหลายแบรนดัง ศูนย์รวมแห่งแฟชั่นและความบันเทิงอย่างครบครัน
สยามพารากอนเป็นแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมืองที่ทำให้สาวๆอยู่ทั้งวันก็ไม่เบื่อ มีครบทุกแบรนด์ชั้นนำจริงๆ และอาหารที่ระดับเทพๆรวมอยู่ที่นี้เพียบบ
มีสินค้าให้เลือกมากมาย ทั้งสินค้าแบรนด์เนม และในดีพาร์ทเม้นสโตร์ ซึ่งทำให้ตัดสินใจซื้อได้สะดวก พร้อมทั้งมี๙ุปเปอร์มาเก็ต
รวมทุกสิ่งทุกอย่างไว้ให้เลือกสรร ทั้งร้านค้าสินค้าแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาหารเครื่องดื่มที่จัดได้ว่าติดอับดับพรีเมียมของไทยและของโลกครับ
พารากอน เป็นห้างสรรพสินค้าที่อยู่ใจกลางกรุงเทพ
สามารถเดินทางได้ไปมาสะดวก โดนมีสถานีรถไฟฟ้าสยาม อยู่หน้าห้าง
สินค้าในห้างส่วนใหญ่จะเป็นแบรนด์ระดับ Hi-End
ร้านอาหารมีให้เลือกมากมาย แบรนด์ร้านอาหารที่นำเข้ามาใหม่ๆ มักจะมาเปิดตัวที่พารากอน เป็นสาขาแรกๆเสมอ
เป็นช็อปปิ้งมอล ที่ใครก็ต้องมาเดินเที่ยว เพราะได้รวบรวมสิ้นค้าและบริการต่างๆเอาไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าสินค้าสุดหรูจากทั่วโลก หรือ อาหารร้านดังจากประเทศต่างๆ รวมถึงมี Siam Ocean World เอาไว้บริการนักท่องเที่ยวทั้งผู้ใหญ่และเด็กๆ ได้ชมสัตว์น้ำอย่างใกล้ชิด และมีโรงภาพยนต์ไว้บริการด้วย เรียกว่าไปที่เดียวครบครับ