สยาม พารากอน
บันทึก
ชอบมากค่ะ

มีสินค้ามากมายให้เลือก เดินเล่นสบาย สวยสะอาดตา เป็นอีกสถานที่ที่ชื่นชอบมากครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
Moomoddee
หนูชอบค่ะ

สยามพาราก้อน เดินทั้งวันก้อไม่เบื่อค่ะ เป็นคนชอบช๊อปปิ้งอยู่เเล้วค่ะ มีร้านอาหาร ดูปลา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2022
S1079IJ_

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สยามพารากอนคือแหล่งช็อปปิงที่เดินทางสะดวก ครบครัน ภายในห้างมีร้านขายสินค้าแบรนด์เนมระดับไฮเอนด์มากมาย ไม่เพียงเท่านั้นสยามพารากอน ยังมีความบันเทิงครบครันท้้งโรงภาพยนตร์ ฟิตเนส สถานบันสอนเสริมต่างๆ การให้บริการของธนาคาร ค่ายโทรศัพท์มือถือ รวมไปถึงของแหล่งรับประทานที่รวบรวมร้านดังเอาไว้มากมาย

ขอบคุณ Hippogift

ลานพารากอนมีการจัดตกแต่งสวยงามตามเทศกาลหรือกจิกรรมที่จัดอากาศไม่ร้อน อาหารค่อนข้างแพงใกล้กับรถไฟฟ้าเดินทางสะดวก

ขอบคุณ PoteCNT
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สยาม พารากอน มาทีเดียวได้ทำธุระครบทุกอย่าง ทั้งธุรกรรมทางการเงิน ทาวข้าว ดูหนัง ช็อปปิ้ง สิ้นค้ามาให้เลือกและหลากหลายมาก

ขอบคุณ dizzyyyyy11

ยามพารากอน (Siam Paragon) เป็นศูนย์การค้าในกรุงเทพมหานคร และนับเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของประเทศไทย

ขอบคุณ mewazik

หากคุณมองหารสิ่งที่โลกนี้มี คุณมาถูกทีแล้ว ที่นี้คือแหล่งที่มาของสินค้าทั่วทุกมุมโลกหลากหลายแบรนดัง ศูนย์รวมแห่งแฟชั่นและความบันเทิงอย่างครบครัน

ขอบคุณ 9iNest