มีสินค้ามากมายให้เลือก เดินเล่นสบาย สวยสะอาดตา เป็นอีกสถานที่ที่ชื่นชอบมากครับ... อ่านเพิ่มเติม
สยามพาราก้อน เดินทั้งวันก้อไม่เบื่อค่ะ เป็นคนชอบช๊อปปิ้งอยู่เเล้วค่ะ มีร้านอาหาร ดูปลา... อ่านเพิ่มเติม
เป็นห้างสรรพสินค้าที่หรูหรา และไฮโซ ภายในเต็มไปด้วยร้านอาหาร และ แบรนด์ชั้นนำทั่วไป เหมาะแก่การเดินช๊อปปิ้ง และแวะมาทานอาหาร
ถ้าคุณมองหา สถานที่ ที่สามารถช๊อปปิ้งได้ครบครัน มีทุกอย่างที่คุณต้องการแล้วหล่ะก็ สยามพารากอน คือที่ที่คุณจะต้องไป
ร้านนขนมที่หน้า Super market ชั้นล่างสุด มีหลากหลายและอร่อยมากๆ ราคาอาจจะสูง แต่อร่อย แปลก แตกต่างจากห้างอื่น
เป็นห้างที่มีสินค้าให้เลือกมากมายแถมเดินเล่นได้ทั้งวันเลยมีหลากหลายร้านให้เลือกช๊อปปิ้งแถมมีร้านอาหารไว้คอยบริการมากมาย
กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวไปในตัวด้วย
ห้างกลางเมือง แหล่งรวมร้านค้า มีร้านอาหารสารพัดแบบ ลานหน้าห้างมักมีงานอีเว้นท์ และตกแต่งสวยงาม มีคนมาเที่ยว ถ่ายรูป ช้อปปิ้งเยอะทุกวัน
สนุกสนานกับการชอปปิ้งจนลืมเหนื่อยไปเลย ห้างใหญ่และพร้อมสรรพสำหรับการซื้อของและอาหารเครื่องดื่มหลากหลาย ของแพงแต่สมราคา