สยาม พารากอน
บันทึก
ห้างที่ใหญ่และสุดยอด

เป็นห้างที่สวยและใหญ่มากเป็นแหล่งที่มีของขายหลายประเภทและทุกประเภทน่าสนใจมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 6 วันที่แล้ว
Dexnrrdd
เมืองอุดรธานี, ไทย
ชอบมากค่ะ

มีสินค้ามากมายให้เลือก เดินเล่นสบาย สวยสะอาดตา เป็นอีกสถานที่ที่ชื่นชอบมากครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
Moomoddee

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

มีร้านค้าหรูเยอะมาก แต่เป้นร้านแบรนด์เนมซะส่วนใหญ่ ร้านอาหารราคาสูง และค่อนข้างเต็มโดยเฉพาะช่วงวันหยุด

1  ขอบคุณ Apitat

อะไรก็หรูดูดีไปหมด แต่ราคาก็แพงหูฉี่ โดยเฉพาะอาหาร ขนาดศูนย์อาหารธรรมดาราคากับคุณภาพนี่ไม่ไปด้วยกันเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Daowadueng

มาสยามไม่มีเดินไปไหนนอกจากร้านอาหารอร่อๆ ตะเวนลองกินให้ทั่ว แต่ที่ไปกินบ่อยๆก็จะเป็นร้านชาบู บูเรนโดค่ะ

ขอบคุณ Nutthanun
รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ถือได้ว่าเป็นแหล่งเช็คอินที่ฮิตเฟอร์กลางกทม. ส่วนใหญ่มาเดินเล่นชิวๆ ดูหนังใช้ไลฟ์สไตลย์แบบไฮๆอะนะ แบรนด์เนมครบแทบจะทุกแบรนด์เลย มีกิจกรรมให้ทำได้ตลอดทั้งวัน ของกินอร่อยราคาล้ำเลิศ เซเลบเพียบ

ขอบคุณ fvazza1
รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นห้างสรรพสินค้าที่อยู่ใจกลางของกรุงเทพมหานคร มีสินค้าหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ มีโรงหนัง 4 D ศูนย์อาหารขนาดใหญ่ เดินทางสะดวกสบาย ที่สำคัญมีงานใหญ่ๆมาจัดเพียบ ทั้งคอนเสริต์ งานท่องเที่ยว

ขอบคุณ Thunder_Dream