สยาม พารากอน
บันทึก
ห้างที่ใหญ่และสุดยอด

เป็นห้างที่สวยและใหญ่มากเป็นแหล่งที่มีของขายหลายประเภทและทุกประเภทน่าสนใจมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
Dexnrrdd
เมืองอุดรธานี, ไทย
ชอบมากค่ะ

มีสินค้ามากมายให้เลือก เดินเล่นสบาย สวยสะอาดตา เป็นอีกสถานที่ที่ชื่นชอบมากครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
Moomoddee

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้างแห่งนี้เป็นศูนย์รวมของร้านค้า
ที่มีของกินอร่อยๆทั้งนั้นชอบมากค่ะ สินค้าแบรนด์เนมลดราคาก็มากมายเช่นกันนะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Scenic379897
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

อยากทำอะไรที่นี่มีหมด ดูหนัง ช้อปปิ้ง หาเฟอร์เข้าบ้าน กินอะไรก็มีให้เลือกเยอะ เดินทางง่าย อยู่กลางเมือง เลืกงานปุ๊ปก็ BTS ไปได้เลย เหมาะสำหรับวันที่ไม่รู้ไปไหนดี แต่อยากไปไหนซักที่

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Winnie_Happy
รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ห้างสรรพสินค้า ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกด้วยรถโดยสารหลากหลายประเภท เป็นห้างที่เดินบ่อยห้างนึง และค่อนข้างประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นโรงหนัง ร้านอาหาร แต่ไม่เคยได้เดินเข้าไปใน ตัวช็อปที่เป็นของพารากอน พอได้เดินเข้าไปในตัวพารากอน รู้สึกไม่ประทับใจ พนักงานขาย สักเท่าไร จริงๆตั้งใจจะไปซื้อกระเป๋า แต่พนักงานไม่สนใจเลยเดินออกค่ะ

3  ขอบคุณ Moonoyz
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2019

ศูนย์การค้า ขนาดใหญ่ในกลุ่มวันสยาม มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของประเทศไทย รองจากศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ และ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ตั้งอยู่บน ถนนพระรามที่ 1 ในพื้นที่แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร เน้นความสำคัญกับกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูง กลุ่มนักท่องเที่ยว กลุ่มลูกค้าต่างชาติ และกลุ่มลูกค้าระดับกลางถึงบนในศูนย์การค้าเดียว อีกทั้งยังเป็นศูนย์การค้าคู่แข่งกับ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยตรง

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ Geisha_michiko_13
รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2019

เป็นห้างที่ใหญ่มาก ชาวต่างชาติค่อนข้างเยอะโดยเฉพาะวันหยุดเหมาะสำหรับการเดินเล่นช็อปปิ้งเเละชมภาพยนตร์

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ tontanPe