เป็นห้างที่สวยและใหญ่มากเป็นแหล่งที่มีของขายหลายประเภทและทุกประเภทน่าสนใจมาก... อ่านเพิ่มเติม
มีสินค้ามากมายให้เลือก เดินเล่นสบาย สวยสะอาดตา เป็นอีกสถานที่ที่ชื่นชอบมากครับ... อ่านเพิ่มเติม
น่าไปเดินเที่ยว เพราะมีสินค้าที่ดีและมีคุณภาพเยอะรวมทั้งมักมีรายการเปิดตัวสินค้าใหม่ๆบ่อยๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารมากมายให้ได้เข้าไปลิ้มชิมรส
วันหยุดนัดเพื่อนไว้ ไปเดินห้างกัน การเดินทางไปกลับจากหอพักสะดวกสบายมาก เราใช้บริการรถไฟฟ้า ทั้งไปและกลับ ชอบห้างนี้ตรงที่ ระบบความปลอดภัย และอยู่ใจกลางเมือง มีร้านขายของเยอะแยะและโซนร้านอาหารอย่างชัดเจน อ่หารก็มีหลายแบรนด์ให้เลือกใช้บริการ แต่ทุกแบรนด์ตกแต่งได้หรูมากและ เป็นส่วนตัวอีกด้วย
สยามพารากอนเป็นห้างที่ทุกคนต้องมาโดยเฉพาะนักท่องเที่ยว เสาร์อาทิตย์คนเยอะมากโซนอาหารอยู่ชั้นล่างสุดที่นั่งค่อนข้างน้อย
ห้างแห่งนี้เป็นศูนย์รวมของร้านค้า
ที่มีของกินอร่อยๆทั้งนั้นชอบมากค่ะ สินค้าแบรนด์เนมลดราคาก็มากมายเช่นกันนะ
อยากทำอะไรที่นี่มีหมด ดูหนัง ช้อปปิ้ง หาเฟอร์เข้าบ้าน กินอะไรก็มีให้เลือกเยอะ เดินทางง่าย อยู่กลางเมือง เลืกงานปุ๊ปก็ BTS ไปได้เลย เหมาะสำหรับวันที่ไม่รู้ไปไหนดี แต่อยากไปไหนซักที่
ห้างสรรพสินค้า ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกด้วยรถโดยสารหลากหลายประเภท เป็นห้างที่เดินบ่อยห้างนึง และค่อนข้างประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นโรงหนัง ร้านอาหาร แต่ไม่เคยได้เดินเข้าไปใน ตัวช็อปที่เป็นของพารากอน พอได้เดินเข้าไปในตัวพารากอน รู้สึกไม่ประทับใจ พนักงานขาย สักเท่าไร จริงๆตั้งใจจะไปซื้อกระเป๋า แต่พนักงานไม่สนใจเลยเดินออกค่ะ