สยาม พารากอน
บันทึก
น่ารัก

ที่นี่เป็นแหล่งรวมกลุ่มวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ มีทั้งนักเรียนนักศึกษา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
Afa N
ไทย
ห้างฯใจกลางเมือง

เดินทางสะดวกสบาย มีทางเชื่อมต่อสถานีรถไฟฟ้าBTSสยาม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Chuanmanon

รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้างสรรพสินค้าใหญ่กลางเเมือง สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีสยาม ด้านล่างชั้นสุดท้ายเป็นสวนสัตว์น้ำขนาดใหญ่

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Pattaraporn K
รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาได้โดยรถไฟฟ้า ลงสถานีสยามก็ถึงเลย ส่วนใหญ่จะมาทานฟู้ดคอร์ดชั้นล่างและเข้าซุปเปอร์มาทีไรก็คนเยอะตลอด

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ SweetyLollipop
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คนเยอะมากช่วง เสาร์ อาทิตย์ บางร้านคนแน่น แนะนำให้ไปวันธรรมดา คนโล่งๆ เดินสบายๆ ลานน้ำพุหน้าห้างสวย ให้ออกไปดูตอนเย็นๆแทนจะได้ไม่ร้อน

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ ItMetravel
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

หลีงจากทานอาหารแล้ว ก็พาคุณแม่มาเดินเล่น shopping ดูเสื้อผ้า ของใช้ เครื่องสำอางค์และแวะทานขนมกันสักหน่อย

2  ขอบคุณ SavingallMyLove
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้างใหญ่ใจกลางกรุงเทพ ผมเที่ยวกรุงเทพทีไร แวะที่นี้ตลอด ที่กิน ที่เที่ยว ที่พักผ่อนครบในที่เดียว ประหยัดเวลาครับ

3  ขอบคุณ TMassage