สยาม พารากอน
บันทึก
ร้านลูกไก่ทอง

ร้านอาหารมีให้เลือกเยอะมากกกกกก แต่คนก็เยอะมากเช่นกัน 😂 ตัดสินใจเลือกร้านลูกไก่ทองเพราะดูรีวิวมา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2023
Sundae345
ห้างที่ใหญ่และสุดยอด

เป็นห้างที่สวยและใหญ่มากเป็นแหล่งที่มีของขายหลายประเภทและทุกประเภทน่าสนใจมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2023
Dexnrrdd
เมืองอุดรธานี, ไทย

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ไปเดินเล่นช้อปปิ้ง หลังจากที่ไม่ได้มานาน คนไม่เยอะดี เดินสะดวก ดี มีมาตราการเรื่องโควิดได้ดี บรรยากาศดีมาก น่าเดิน ไว้มีโอกาศจะมาเดืนอีกค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ zimzalaba
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2021

เวลาว่างๆชอบมาเดินเล่นที่นี่ รู้สึกนึกถึงบรรยากาศเก่าที่จูงมือแฟนเดินซื้อของกินอาหารในวันหยุด อยู่ได้ทั้งวัน ห้องน้ำก็ดี สะอาด ของกินเยอะ มีให้เลือกหลากหลายอยากให้ทุกอย่างปกติเราจะได้เดินห้างตากแอร์เย็นๆกัน

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ thawutchait
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

วันนี้มีโอกาสแวะมาทำธุระในย่านใจกลางเมือง แวะทานกาแฟและขนมกัยเพื่อนที่สยามพารากอน คยไม่พลุกพล่านดีค่ะ ร้านมีระยะห่างตามมาตราการป้องกันโควิดรู้สึกดีค่ะ ชอบค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ patthidaj
รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เวลาว่างๆชอบมาเดินเล่นที่นี่ ชอบการออกแบบของตึก เดินง่าย ชอบร้านหนังสือคิโนะที่สุด หนังสือเยอะมากๆ อยู่ได้ทั้งวัน ห้องน้ำก็ดี สะอาด ของกินเยอะ มีให้เลือกหลากหลาย

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ GoPlaces33642563988
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020

ชอบไป TGS เป็นห้างที่มีของหรูเพียบมาก มีร้านขายเลโก้ที่มีสิขสิทธิ์แท้ สามารถไปหาซื้อได้ที่นี้ แต่สถานที่จัดงานค่อนข้างเล็ก

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Sionnie