สุขุมวิทพลาซ่า (โคเรียนทาวน์ )
รวมร้านอาหารเกาหลี และ ร้านขายของเกาหลี

มีร้านอาหารเกาหลี และ ร้านขายของจากเกาหลี สินค้าจากเกาหลี มีพอสมควร โซจูผลไม้มีแต่รสส้มอย่างเดียว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
bbmaxim304
เมืองเชียงใหม่, ไทย
ใครชอบอาหาร หรือขนมเกาหลี ขอให้แวะมาค่ะ

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
fernnuna
อ่านรีวิว ทั้งหมด 89 รายการ

รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2017

มีร้านอาหารเกาหลีหลายร้าน เลือกได้ตามใจชอบเลย แต่ละร้านเป็นอาหารเกาหลีแบบดั้งเดิมทุกร้าน มีโอกาศจะกินให้ครบทุกร้านเลย

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ teerapon1979

โซจูผลไม้มีแต่รสส้มอย่างเดียว
ส่วนอาหาร. ก็อร่อยเป็นบางร้าน
มีร้านนั่งดื่มชั้นบนด้วยแต่ไม่เคยไป คนเกาหลีที่มาส่วนมากเป็นนักท่องเที่ยว
ครอบครัว และ คนแก่ๆนิดหน่อย ไม่ค่อยมีวัยรุ่น

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ bbmaxim304
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

อยู่ไม่ไกลบีทีเอส เดินทางสะดวก ลงสถานีอโศก มีร้านอาหารแนะนำ ร้านจากึนซอง อยู่ชั้น 3 เมนูแนะนำคือ จาจังมยอน (บะหมี่ดำ) , มาโบโตฟู (เหมือนเต้าหู้ผัดซอส รสชาติเผ็ดๆหน่อย มีแบบใส่เส้นและไม่ใส่) สุดท้ายก้อคือ ไก่เปรี้ยวหวาน (ชื่อเกาหลีในเมนู จำไม่ได้แล้ว รสชาติอร่อยดี) สั่ง 3 จาน กิน 3 คน พุงจะแตก มีเครื่องเคียงพวกกิมจิ ไชเท้าดองบริการฟรี เติมได้ตลอด

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Monster_inx

ที่นี่มีทั้งร้านอาหารเกาหลี ปิ้งย่าง อาหารประเภทซุปกิมจิ ข้าวยำ อะไรแบบนี้ก็มีค่ะ เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีแท้ มีร้านขายขนม,วัตถุดิบ,อุปกรณ์จากเกาหลีขายด้วยนะคะ

1  ขอบคุณ fernnuna
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

สุขมวิทพลาซ่าหรือเกาหลีทาวน์เป็นแหล่งรวมร้านอาหารเกาหลีไว้มากมายหลายร้าน ส่วนใหญ่บริหารโดยคนเกาหลีเพราะฉะนั้นหากอยากทานอาหารเกาหลีแท้ แนะนำให้มาทานที่ร้านอาหารย่านนี้ นอกจากนี้ยังมีร้านขายขนมเกาหลี บริเวณชั้นบนของที่นี่มีเปิดร้านคาราโอเกะเกาหลีด้วย
หากเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสให้ลงสถานีอโศก ถ้ารถไฟใต้ดินให้ลงสถานีสุขุมวิท แล้วเดินมาทางฝั่งห้างไทม์สแควร์ อยู่ตรงปากซอยสุขุมวิท 12

ขอบคุณ Patzorn