“อาหารได้เร็ว วิวสวย”
รีวิวของ The Pizza Company - Siam Center

ได้รับการจัดอันดับ ที่1,429 จาก14,494 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 14 กันยายน ค.ศ. 2015

สาขานี้ถ้าได้เข้าไปนั่งข้างในติดริมกระจก วิวจะสวยมากค่ะ พนักงานก็บริการรวดเร็วดี อาหารได้เร็วไม่รอนานจนเกินไป แต่ถ้ามากทานตอนกลางวันแดดจะร้อนไปหน่อย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ SkullMeaw

รีวิว 3 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ครั้งแรกที่ได้พาครอบครัวมาทานพิซซ่าที่นี่ จะบอกว่าประทับใจมาก พนักงานรู้ว่าเรากันเป็นครอบครัว เลยจัดเป็นโต๊ะใหญ่ให้กับครอบครัวเรา โดยจะมีพนักงานบริการเราอย่างเต็มที่ จะคอยถามนู้น นี่นั่น ถ่ายรูปครอบครัวเราให้ด้วย ชอบมากพนักงานบริกาีกันเองมาก อาหารที่สั่งได้ไวมาก ไม่เสียเวลารอนาน ^^

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Jesstic
รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เพิ่งไปทานเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา โดยสั่งอาหารกลับบ้าน น้องพนักงานบริการอาหารรวดเร็ว ที่นั่งเยอะพอสมควร และมีบริการที่้เป็นมิตร ใส่ใจลูกค้า

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ chu3010
รีวิว 19 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เข้ามาทานเย็นวันธรรมดาค่ะ ลูกค้าน้อยเลยได้นั่งติดกระจกชมวิวรถไฟฟ้า พนักงานบริการดี พิซซ่ารอประมาณ 15 นาที ชีสยืด อร่อยดีค่ะ

ขอบคุณ sudkanueng
รีวิว 20 เมษายน ค.ศ. 2015

สั่งหนานุ่ม ขอบชีส กับขอบไส้กรอกค่ะ
ขอบกินได้ อร่อยหมดเลย ไม่มีเหลือ หน้าก็หนา เครื่องเยอะดี ชีสเยิ้มๆ ล้นๆ กินตอนร้อนๆ ฟินมากค่ะ
อร่อยทุกหน้านะ สาขานี้ส่วนใหญ่เป็น นิสิตนักศึกษา

นั่งริมหน้าต่างวิวดีค่ะ เห็นน้ำพุตรงทางเชื่อมไปพารากอน

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ latte_tea

นักท่องเที่ยวที่ดู The Pizza Company - Siam Center ยังดู

เคยไป The Pizza Company - Siam Center แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ