“บริการเยี่ยมวิวสวย”
รีวิวของ Zoom Sky Bar and Restaurant

Zoom Sky Bar and Restaurant
จองโต๊ะ
อ. 6/6
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่193 จาก14,608 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$1 - US$40
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
ย่าน: สาทร
รีวิว 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ใครที่ชอบskybarแนะนำเลยคะ บรรยากาศดีสุดๆ วิวสวย คุณTonyต้อนรับดีมาก คุณMayดูแลดีมาก คุณFlukทำเครื่องดื่มอร่อยมากคะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Sararat_tae

รีวิว 31 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เครื่องดื่มดี บรรยากาศ บริการดี จะกลับมาอีกแน่นอน
ราคาเป็นกันเอง ความรู้สึกเหมือนนั่งชิวอยู่กับครอบครัวที่บ้าน

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ BCMOOK
รีวิว 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก ส่วนตัว และที่สำคัญบริการดีเยี่ยม คุณเมย์และคุณแอม ต้อนรับดีมากและให้เกียรติ์ลูกค้าดีเยี่ยม

2  ขอบคุณ PEANGREU
รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เป็นวันที่ตั้งใจพาพี่มาเลี้ยงดินเนอร์ และเซอร์ไพรส์วันเกิด
อาหารอร่อยมากกกกกก บริการดีใจ ไวน์ดี ประทับใจสุดๆ ใครที่กำลังหาสถานที่พาคนพิเศษมาทานดินเนอร์แนะนำเลยค่ะ ประทับใจมากกกก

1  ขอบคุณ Patricia J
รีวิว 26 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากกกก วิว360องศาสวยมาก อาหารและเครื่องดื่มอร่อยมากครับ จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนครับ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Ikkewzung

นักท่องเที่ยวที่ดู Zoom Sky Bar and Restaurant ยังดู

เคยไป Zoom Sky Bar and Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ