บรรยากาศดีมากได้มุมส่วนตัว วิวดีมาก พนักงานบริการดี(คุณเมย์) ติดใจขนมปังจนต้องขอเพิ่ม
อาหารอร่อยดี ลมเย็นสบาย
อาหารอร่อยดี ลมเย็นสบาย
บรรยากาศดี วิวสวยดี ไปถึงสัก5-6โมงเย็นกำลังเลย เห็นวิวทั่วกรุงเทพเลย น้องพนักงานชื่อเกรซน่ารัก พูดเพราะ บริการดีมากกกกกกค่ะ และคุณแอม และคุณจอนนี่ ใส่ใจในการบริการดีมากค่ะ คอยมาถามตลอดเลยว่า อาหารเป็นยังไง คือร่อยมากค่ะ โดยรวมคือดีย์!!!!! เอาไป10 10 10 เลยที่นี่
บรรยากาศดี คุณเมบริการดีมากคะ สอบถามความต้องการตลอดค่ะ มาครั้งแรกประทับใจค่ะ วิวสวย สูงมากคะ เห็นรอบกรุง
ใครที่ชอบskybarแนะนำเลยคะ บรรยากาศดีสุดๆ วิวสวย คุณTonyต้อนรับดีมาก คุณMayดูแลดีมาก คุณFlukทำเครื่องดื่มอร่อยมากคะ
เครื่องดื่มดี บรรยากาศ บริการดี จะกลับมาอีกแน่นอน
ราคาเป็นกันเอง ความรู้สึกเหมือนนั่งชิวอยู่กับครอบครัวที่บ้าน