อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะ Duck breast อร่อย นุ่มมาก
ลมเย็นๆ นั่งดูพระอาทิตย์ตกดิน ดนตรีสบายๆ บรรยากาศดีมาก
บริการดีมาก แนะนำเรื่องอาหารเครื่องดื่มอย่างละเอียด ตอบทุกคำถามที่สอบถามด้วยความเต็มใจ อัธยาศัยดียิ้มแย้ม ต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่น
เป็น รร ย่านสาทร ที่สวยงามเดินทางสะดวก โดยเฉพาะกลางคืน มี zoom sky bar ชั้น 40 สามารถมองเห็นวิวได้โดยรอบกรุงเทพมหานคร เห็นแสงสียามค่ำคืน สวยงามมากค่ะ
บรรยากาศ 10/10 วิวดีมาก
อาหาร 8/10
ราคา 8/10
การบริการ 10/10 ชอบมาก คอยถาม แนะนำ ถ่ายรูปให้
โดยรวมดีมากค่ะ
บรรยากาศดี วิวสวย อาหารอร่อย พนักงานดูแลดีมากต้อนรับและให้คำแนะนำอย่างดี คราวหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกครับ