ถ้าไปนวดอย่างเดียวแนะนำเลยค่ะเพราะนวดดีมาก ในส่วนของการต้อนรับก็รู้สึกแปลกใจกับบริการพอสมควร เพราะทางแฟนได้จองคอร์ส remedy ทางโทรศัพท์โดยย้ำชื่อคอร์สกับเวลา(180นาทีไปด้วย) แต่พอไปถึงก็มีการถามย้ำว่าต้องการนวดแบบไหน (โดยทางเราไม่ได้ตอบชื่อคอร์สค่ะ เพราะไม่ได้เปิดดูเอง) ทางเราได้พูดว่า นวดหินน้ำมันสามชั่วโมง ทางคนรับแจ้งว่า มีแค่แบบหนึ่งชั่วโมงกับสองชั่วโมง เราก็คิดว่าแฟนคงเปิดรีวิวเก่าไปจองเลยเลือกนวดสองชั่วโมงไป แล้วมาทราบที่หลังว่ามีคอร์สremedyด้วย ซึ่งก็ไม่ได้เปลี่ยนค่ะ เพราะต้องรอจัดห้องใหม่ ที่คาใจคือ
1. ทางลูกค้าจำเป็นต้องต้องจำชื่อคอร์สเพื่อได้รับบริการตามที่ตั้งใจไว้รึเปล่าคะ?
2. ทางลูกค้าจำเป็นต้องศึกษาคอร์สที่มีให้ละเอียดก่อนเพราะจะไม่มีการแนะนำหน้างานใช่ไหมคะ( อ้างอิงจากการตอบเราว่า ก็ลูกค้าถามแต่นวดหินร้อน แต่ในคอร์สที่ต้องการมีขัดตัวด้วยเลยไม่ได้พูดถึง)
ถ้าทางเราไม่ใช่กลุ่มลูกค้าที่คุณต้องการก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ สัญญาว่าจะไม่ไปอีกไม่ว่าจะนวดดีแค่ไหน ขอบคุณค่ะ