ฉันพักที่นี่กลางเดือนกรกฎาคมและก็รู้สึกตกใจเล็กน้อยเมื่อฉันมาถึง มันอยู่ในริมถนนที่สกปรกมาก ที่ซึ่งไม่มีความสว่างในตอนกลางคืน แผนกต้อนรับขนาดเล็ก/ห้องอาหารเช้า/ล็อบบี้ยุ่งเหยิงเล็กน้อย และมันก็ไม่น่าเชื้อเชิญให้คุณนั่งลงและพบปะกับนักท่องเที่ยวอื่นๆ ห้องพักไม่มีหน้าต่างและมีแสงสว่างจากหลอดนีออนขนาดใหญ่หลอดหนึ่ง ทั้งหมดทั้งมวลแล้วฉันรู้สึกหดหู่ในการพักอยู่ที่นั่น โดยที่ฉันไม่เคยรู้ว่าเป็นเวลาอะไรของวันเมื่อฉันตื่นขึ้นมา ฉันต้องใช้เวลาเล็กน้อยที่นั่นในขณะที่ฝนตกอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่้ดีก็คือเครื่องปรับอากาศที่ทำให้ห้องพักมีอากาศเย็น ไวไฟที่รวดเร็วมากและวางใจได้ แบะสถานที่ทั้งหมดอาจจะยุ่งเหยิงเล็กน้อยและ DIY แต่ฉันต้องเห็นด้วยกับคนอื่นว่ามันสะอาด แม้แต่สิ่งอำนวยความสะดวกที่ใช้ร่วมกัน
ไม่ทราบว่าทำไมทุกคนถึงยกย่องชมเชยพนักงาน พวกเขาดีและน่าพอใจเหมือนกับที่อื่นๆ และตราบใดที่คุณไม่ต้องการสิ่งต่างๆที่นอกเหนือจากสิ่งปกติทั่วไป คุณก็จะโอเค แต่ถ้าสิ่งต่างๆที่มากไปกว่านั้น คุณจะได้รับการจ้องมองและรอยยิ้มจนกว่าคุณจะไป โปรดระวังแมลงสาปขนาดใหญ่และหนูผอมเล็กจำนวนเล็กน้อยข้างนอกโรงแรม เมื่อคุณต้องการที่จะออกไปนั่งที่ระเบียงเล็กๆ แน่นอนว่าฉันจะไม่กลับไปอีก ฉันสามารถที่จะมีหน้าต่างและทั้งหมดข้างต้นในราคาเดียวกันหรือน้อยกว่าเล็กน้อยที่ตรงหัวมุม