เป็นครั้งแรกที่มาเที่ยงกรุงเทพฯ เราพบว่าที่นี่ช่างวิเศษมากๆ บริการเยี่ยม ทำเลดี เตียงนอนก็สบาย มันคุ้มค่าจริงๆสำหรับเราเพราะเราได้แต้ม Accor จากการไปเที่ยวอเมริกาเหนือเมื่อปีที่แล้ว เป็นระบบสะสมแต้มที่ดีจริงๆ!
ราคาพิเศษทำให้ที่นี่คุ้มค้า และยังมีทำเลที่เยี่ยมด้วย ข้อติคือมีราในห้องน้ำและฝักบัวก็เก่ามาก ซึ่งก็ดูเหมือนจะพังแหล่ไม่พังแหล่ ห้องกว้างแต่ก็ดูเก่า คงมีโรงแรมอื่นที่ดีกว่านี้นะ ฉันว่า
ทำเลดีมาก พนักงานน่ารักและให้การช่วยเหลือดี มีการหาร่มให้ถ้ามีฝนตก ห้องกว้างขวางและสะอาด ลิฟท์น้อยและช้ามาก อาหารเช้าดีนะแต่ไม่มีอาหารให้เลือกมากนัก ต้องจ่ายค่าWiFiแม้จะเล่นในล็อบบี้ แย่จริง
สวัสดีครับ ผมวทัญญู วงศ์ทวีศักดิ์
ผมได้มีโอกาสเข้าพักที่ Grand Sukhumvit Hotel Bangkok ของท่านเมื่อวันที่ 22/06/12 ถึงวันที่ 25/06/12 ร่วมกับเพื่อนคือ คุณเกนนาดี้ ปีโทรสยาน โดยได้ห้องพักหมายเลข 1417 (ถ้าจำไม่ผิด)
ผมและคุณเกนนาดี้ ปีโทรสยาน ประทับใจในการให้บริการของพนักงานในโรงแรมของท่านมากในทุกแผนกที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการให้บริการแขกเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นพนักงานต้อนรับ front counter, พนักงาน concierge (ที่ช่วยเหลือผมในการบอกข้อมูลเส้นทางของโรงแรมอย่างถูกต้อง) พนักงานแม่บ้าน พนักงานห้องอาหาร พนักงานดูแลช่วยเหลือเรื่องสัมภาระของผู้เข้าพัก พนักงานรักษาความปลอดภัยและดูแลการจราจร ทุกท่านให้ความเป็นกันเองและรอยยิ้มตลอดการเข้าพักของพวกเรา พวกเราสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและความมีน้ำใจช่วยเหลือเมื่อผู้เข้าพักพบปัญหาต่างๆ ความอดทน มองโลกในแง่ดี ความเป็นมืออาชีพในสายงานบริการของทุกๆท่าน
พวกเราได้ขอชื่นชม คุณ Nawakul Leelachanitit, คุณ Chutamart (Duty Manager), คุณพี่โอ พนักงานช่วยเหลือการเข้าพัก และ คุณพี่พร พนักงานหญิงดูแลความปลอดภัยและการจราจรคนที่ผมประทับใจมากที่สุด โรงแรม Grand Sukhumvit Hotel Bangkok ของท่านโชคดีมากที่มีพนักงานที่มีคุณภาพและน่ารักมาก โดยเฉพาะคุณพี่พร
ท้ายนี้ผมและคุณเกนนาดี้ ปีโทรสยาน ขอขอบพระคุณท่านพนักงานทุกท่านที่ช่วยสร้างความสุขในวันพักผ่อนสั้นๆครั้งนั้นของพวกเรา ขอให้ทุกท่านมีความสุขสดชื่นและน่ารักเช่นนี้ตลอดไปและหวังว่าเราคงจะได้พบกันใหม่ครับ/
วทัญญู วงศ์ทวีศักดิ์