สวัสดีครับ ผมวทัญญู วงศ์ทวีศักดิ์
ผมได้มีโอกาสเข้าพักที่ Grand Sukhumvit Hotel Bangkok ของท่านเมื่อวันที่ 22/06/12 ถึงวันที่ 25/06/12 ร่วมกับเพื่อนคือ คุณเกนนาดี้ ปีโทรสยาน โดยได้ห้องพักหมายเลข 1417 (ถ้าจำไม่ผิด)
ผมและคุณเกนนาดี้ ปีโทรสยาน ประทับใจในการให้บริการของพนักงานในโรงแรมของท่านมากในทุกแผนกที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการให้บริการแขกเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นพนักงานต้อนรับ front counter, พนักงาน concierge (ที่ช่วยเหลือผมในการบอกข้อมูลเส้นทางของโรงแรมอย่างถูกต้อง) พนักงานแม่บ้าน พนักงานห้องอาหาร พนักงานดูแลช่วยเหลือเรื่องสัมภาระของผู้เข้าพัก พนักงานรักษาความปลอดภัยและดูแลการจราจร ทุกท่านให้ความเป็นกันเองและรอยยิ้มตลอดการเข้าพักของพวกเรา พวกเราสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและความมีน้ำใจช่วยเหลือเมื่อผู้เข้าพักพบปัญหาต่างๆ ความอดทน มองโลกในแง่ดี ความเป็นมืออาชีพในสายงานบริการของทุกๆท่าน
พวกเราได้ขอชื่นชม คุณ Nawakul Leelachanitit, คุณ Chutamart (Duty Manager), คุณพี่โอ พนักงานช่วยเหลือการเข้าพัก และ คุณพี่พร พนักงานหญิงดูแลความปลอดภัยและการจราจรคนที่ผมประทับใจมากที่สุด โรงแรม Grand Sukhumvit Hotel Bangkok ของท่านโชคดีมากที่มีพนักงานที่มีคุณภาพและน่ารักมาก โดยเฉพาะคุณพี่พร
ท้ายนี้ผมและคุณเกนนาดี้ ปีโทรสยาน ขอขอบพระคุณท่านพนักงานทุกท่านที่ช่วยสร้างความสุขในวันพักผ่อนสั้นๆครั้งนั้นของพวกเรา ขอให้ทุกท่านมีความสุขสดชื่นและน่ารักเช่นนี้ตลอดไปและหวังว่าเราคงจะได้พบกันใหม่ครับ/
วทัญญู วงศ์ทวีศักดิ์